Sao 360°

Những kiểu kết hợp quần shorts thảm họa của sao Việt

Chọn những món đồ không ăn nhập với nhau về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, các người đẹp trở nên kém tinh tế với món đồ phổ biến này.
Mai Phương Thúy nhiều lần kết hợp quần shorts với áo dáng dài. Tuy nhiên, người đẹp kết hợp quần quá ngắn với những kiểu áo chỉ đủ che vòng ba, khiến cho tỷ lệ cơ thể mất cân đối.
 
 
Mốt giấu quần cùng đôi chân trống trải khiến cô dễ bị phản cảm trong mắt người đối diện. Ngoài ra, kiểu quần short đơn giản kết hợp cùng áo polo (phải) khiến người mặc bị đánh giá là xuề xòa và chỉ phù hợp mặc ở nhà.
 
 
Là người được đánh giá có gu thẩm mỹ cao, Tóc Tiên cũng từng mắc lối giống Mai Phương Thúy. Nếu nữ ca sĩ bỏ ngỏ vài hàng cúc cuối, khoe quần shorts, cô đã ghi điểm trong mắt người đối diện. "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga (phải) tự dìm hình ảnh khi mặc quần shorts ren giống nội y kết hợp với áo hai dây.
 
 
Trà Ngọc Hằng mắc lỗi khi diện nhiều xu hướng không ăn nhập với nhau trong cùng một bộ đồ. Quần shorts ngắn đủ để làm người mặc gợi cảm, nên không cần phối kèm với áo đục lỗ khoe nội y. Để che chắn, nữ ca sĩ diện thêm áo gilet denim nhưng mẫu áo lại khá lỗi mốt nên không mang lại tác dụng.
 
 
Bông hồng lai Pháp - nữ ca sĩ MLee (Maily Tapiau, tên Việt là Mai Ly) - có cách phối đồ chưa tinh tế. Quần shorts lưới khiến bộ áo phong cách phía trên bị giảm giá trị vì không phù hợp.
 
 
Đôi sandals dây mảnh nữ tính của Trang Pháp lạc tông khi đi kèm với quần shorts bụi phủi và vòng kim loại to bản.
 
 
Áo sát nách mỏng tang, quần shorts và giày lười đỏ của Diễm My 9X là ba món đồ có sự liên kết rời rạc.
 
 
Chi Pu không khéo khi mặc quần tất lưới - phụ kiện chỉ phù hợp trong các quán bar, vũ trường hay tiệc đêm - với quần shorts. Chỉ cần bỏ chiếc tất, cả bộ cánh theo phong cách Kpop của cô sẽ thẩm mỹ hơn.
 
 
Bảo Anh mất điểm khi kết hợp chất liệu và kiểu dáng không ăn nhập của áo boxy top - áo ngắn công sở - với quần cộc denim - phong cách đường phố phóng khoáng.
 
 
Quần shorts ren phá hỏng sự sang trọng của chuỗi vòng cổ và áo ánh kim của Giáng My.
 
Theo Thảo Mai (VnExpress.net)Tin mới hơn