Sao 360°

Những cuộc chia tay gây tiếc nuối trong hè 2016

Taylor Swift và Calvin Harris chia tay đầy ồn ào, Lady Gaga, Nicolas Cage... cũng chấm dứt quan hệ với người yêu.
 

Thông tin Lady Gaga và Taylor Kinney quyết định chia tay được đăng tải trên People hôm 19/7. Họ hủy hôn ước sau 5 năm gắn bó. Một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly nguyên nhân chia tay là do họ quá bận rộn trong công việc nên không có nhiều thời gian ở bên nhau.

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-1

Hôm 18/7, đại diện của Diane Kruger xác nhận với tờ People về thông tin cô chia tay bạn trai Joshua Jackson sau 10 năm bên nhau. "Nhưng Diane Kruger và Joshua Jackson vẫn duy trì tình bạn", người đại diện nói.

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-2

Hôm 12/7, nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ People, Adriana Lima và Joe Thomas đã chia tay. "Adriana đang độc thân và hạnh phúc. Cô ấy tập trung vào công việc và con cái nhưng cũng sẵn sàng chào đón những mối quan hệ trong tương lai", nguồn tin nói.

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-3

Hôm 7/7, Lea Michele và Robert Buckley tuyên bố chia tay. Một nguồn tin chia sẻ với People họ cùng thống nhất xa nhau và duy trì tình bạn. Lea và Robert gặp nhau trên phim trường của show "Dimension 404".

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-4

Hôm 23/6, đại diện của Nicolas Cage xác nhận với tờ People thông tin tài tử "Ma tốc độ" và vợ đã “đường ai nấy đi”. Nicolas Cage và Alice Kim đã gắn bó gần 12 năm và có một con trai lên 10 tuổi. Tài tử 52 tuổi gặp vợ vào đầu năm 2004, khi cô là phục vụ bàn cho một nhà hàng ở Los Angels, Mỹ. Alice Kim là người Hàn Quốc.

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-5

Vào đầu tháng 6, Taylor Swift và Calvin Harris quyết định chấm dứt mối tình kéo dài hơn một năm. Một nguồn tin chia sẻ với People không hề có người thứ ba xuất hiện, chỉ là họ không thể tiếp tục mối quan hệ. Giữa tháng 7, người hâm mộ biết rằng cặp sao chia tay vì bất đồng trong chuyện hợp tác âm nhạc. Calvin Harris nổi nóng, chỉ trích Taylor Swift khi cô tự nhận sáng tác "This is What You Came For". DJ giàu có khẳng định anh là người viết nhạc, sản xuất.

nhung-cuoc-chia-tay-gay-tiec-nuoi-trong-he-2016-6

Hồi tháng 6, Wilmer Valderrama và Demi Lovato cùng đăng tải một đoạn viết lên Instagram, chia sẻ với người hâm mộ về chuyện chia tay trong hòa bình và tôn trọng. "Sau gần 6 năm bên nhau, chúng tôi quyết định chấm dứt quan hệ. Đây là lựa chọn vô cùng khó khăn cho cả hai chúng tôi nhưng sẽ tốt hơn khi làm bạn của nhau".


Theo Minh Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn