Sao 360°

Nhân tình trẻ của Lý Tiểu Lộ bị trầm cảm, ngày nào cũng khóc lóc và muốn tự tử

Theo người tự xưng là quản lý của PGone - nhân tình trẻ của Lý Tiểu Lộ thì anh này đang rơi vào tình trạng vô cùng khủng hoảng.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao vì một bài đăng của một người tự nhận là quản lý của PGone - "nam chính" trong scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ.

Để chứng minh cho độ thân thiết của mình với PGone, người này còn đăng hình ảnh của nam rapper này. Dựa theo những hình ảnh thì PGone đã cạo trọc đầu và trông rất tiều tụy.

Người này cho biết, từ sau scandal với Lý Tiểu Lộ, PGone đã rơi vào khủng hoảng và bị trầm cảm. Theo người này, PGone ngày nào cũng khóc, anh cũng thường xuyên đi tới đi lui trong nhà với tâm trạng vô cùng bất an. Sau khi nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng về cả đời sống lẫn âm nhạc, PGone đã nhiều lần muốn tìm đến cái chết.

Nhân tình trẻ của Lý Tiểu Lộ bị trầm cảm, ngày nào cũng khóc lóc và muốn tự tử
Hình ảnh được cho là mới nhất của PGone

Mặc dù độ tin cậy của nguồn tin này chưa được xác minh nhưng theo nhiều người có lẽ việc lần này đã ảnh hưởng rất lớn tới PGone. Sau scandal với Lý Tiểu Lộ, PGone đã bị ngăn chặn hoàn toàn sự nghiệp. Các chương trình đều bỏ tên PGone ra khỏi poster của họ, thậm chí các bài hát của anh cũng bị gỡ bỏ.

Nhân tình trẻ của Lý Tiểu Lộ bị trầm cảm, ngày nào cũng khóc lóc và muốn tự tử

Không những thế, số lượng người anti trên mạng xã hội của PGone càng ngày càng nhiều.

Tuy nhiên theo nhiều người, đây là những gì PGone đáng phải nhận vì lối sống sai lầm của mình và mong anh nghiêm túc xin lỗi và chịu trách nhiệm với những gì sai trái của mình.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn