Sao 360°

Nhân tình đòi bồi thường 20 triệu USD vì lây bệnh tình dục từ HLV The Voice Mỹ

Nữ nghệ sĩ nhạc jazz Laura Helm khẳng định, cô đã bị lây bệnh Herpes từ ca sĩ Usher sau những lần 'oral sex'.

Ngày 19/9, "Jane Doe" đã công khai danh tính thật là Laura Helm - một nữ nghệ sĩ nhạc jazz ở Fulton County, bang Georgia. Trong đơn gửi lên tòa án, Laura đã tường trình chi tiết hai lần quan hệ với Usher đã khiến cô bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục ra sao.

nhan-tinh-doi-boi-thuong-20-trieu-usd-vi-lay-benh-tinh-duc-tu-hlv-the-voice-my

Usher và Laura Helm.

Laura Helm cho biết, cô với Usher vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm và chỉ mới trở thành nhân tình của nhau vào tháng 4/2017 sau lần huấn luyện viên The Voice Mỹ đến nhà cô chơi và tâm sự về công việc từ thiện của anh. Sau vài giờ hàn huyên về những vấn đề nhân đạo và môi trường trên trái đất, hai người "bắt đầu thân mật và ân ái trong phòng ngủ". Ban đầu là những động chạm xác thịt, sau đó "bị đơn dùng bao cao su mà anh ta mang theo để quan hệ". Laura kể, Usher cũng đã đề nghị cô oral sex mà không dùng bao cao su và cuối cuộc "hành sự", nam ca sĩ chạy vào nhà tắm để Laura không nhìn thấy anh xuất tinh.

Đơn viết, 2 tuần sau đó, họ lại gặp nhau trong một khách sạn ở New Orleans. Laure khẳng định, lần này họ quan hệ bằng miệng và giao hợp mà không dùng bao cao su. Cũng như lần trước, Usher chạy vào nhà tắm khi sắp "lên đỉnh" khiến cho Laura vô cùng bối rối trước hành vi kỳ lạ của anh.

Vài ngày sau, Laura Helm phát hiện một cái mụn bất thường xuất hiện trên má cô. Tại vùng kín của cô cũng mọc một cái mụn to bằng hạt đậu xanh "làm Laure Helm rất đau đớn mỗi khi chạm phải". Đến tháng 7, Laura đi khám phụ khoa và kết quả cho thấy cô đã bị nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục. Điều này đã khiến cô "suy nhược tinh thần, thể chất, vô cùng bối rối, đau đớn và nhục nhã".

nhan-tinh-doi-boi-thuong-20-trieu-usd-vi-lay-benh-tinh-duc-tu-hlv-the-voice-my-1

Usher từng thừa nhận anh bị Herpes trong một vụ kiện trước đây.

Đại diện của Usher hiện từ chối bình luận về thông tin này. Nam ca sĩ hiện cũng phải giải quyết đơn kiện của hai người khác (một người đàn ông giấu tên và một phụ nữ tên là Quantasia Sharpton) với cáo buộc anh đã quan hệ tình dục mà không thông báo bệnh Herpes cho họ.

Usher một mực phủ nhận những cáo buộc trên. Vợ của nam ca sĩ, Grace Miguel, vẫn hết lòng tin tưởng, ủng hộ anh giữa scandal này. Grace và Usher gắn bó bên nhau từ năm 2009 và kết hôn năm 2015.

nhan-tinh-doi-boi-thuong-20-trieu-usd-vi-lay-benh-tinh-duc-tu-hlv-the-voice-my-2

Một nguyên đơn khác là Quantasia Sharpton (bên phải) cũng đã thuê luật sư để kiện Usher.

Theo PV (Ngoisao.net)
Tin mới hơn