Sao 360°

Nhan sắc nữ "phù thủy" nóng bỏng nhất Việt Nam

Vào vai Kiều Linh - phù thủy của phim "5s online", Vân Navy gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Cô còn được nhận xét là nữ phù thủy có nhan sắc gợi cảm và xinh đẹp nhất Việt Nam.
Nhắc tới Vân Navy, nhiều khán giả trẻ tuổi nhớ ngay tới hình ảnh cô "phù thủy" Kiều Linh của phim sitcom "5s online". Có thể nói, Vân Navy đã hoàn toàn chinh phục khán giả với vai diễn này.
 
 
Đanh đá, ranh mãnh, nhiều mưu mô và luôn tự cho rằng mình đẹp nhất trần gian - đó chính là hình ảnh của "phù thủy" Vân Navy.
 
 Vân Navy gây ấn tượng với khán giả tới mức người ta thường xuyên gọi cô bằng cái tên Kiều Linh phù thủy. Cô cũng thừa nhận nhân vật này có tính cách giống cô tới 70%.
 
 
Ngoài đời, cô "phù thủy" của "5s online" cũng là 1 trong số những sao trẻ được yêu mến đặc biệt. Cô gây ấn tượng với ngoại hình sành điệu và phong cách thời trang gợi cảm.
 
 
 Từ 1 hot girl với hình ảnh trong sáng, nữ tính, Vân Navy lột xác bằng những bộ đồ táo bạo, khoe trọn những đường cong nóng bỏng.
 
 
 
Trong trang phục thường ngày, nàng "phù thủy" của "5s online" vẫn biết cách "nhấn nhá" để khoe được tối đa những lợi thế hình thể.
 
Với sự lột xác này, Vân Navy được coi là nữ "phù thủy" nóng bỏng và xinh đẹp nhất Việt Nam.
 
 .

Theo T.Vy (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn