Sao 360°

Nhã Phương hào hứng chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh

Một số fan Trường Giang tỏ ra không hài lòng khi Nhã Phương quá vui mừng khi chúc sinh nhật bất ngờ cho "bạn trai" trong phim "Tuổi thanh xuân".

Fan phản ứng trái chiều khi Nhã Phương hào hứng chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh - Ảnh 1.

Nhã Phương đội nón đôi chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh. Dòng status vui vẻ hào hứng được nữ diễn viên viết bằng tiếng Hàn.

 
Fan phản ứng trái chiều khi Nhã Phương hào hứng chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh - Ảnh 2.

Ngoài Trường Giang, đây là cặp đôi diễn viên được khá nhiều fan ủng hộ bởi độ đẹp đôi, trẻ trung và đáng yêu.

 

Trên fanpage của mình, Nabi viết bằng tiếng Hàn lời chúc dành cho Junsu (tên trong phim của Kang Tae Oh): "Junsu à. Chúc mừng sinh nhật cậu nha. Ăn thật nhiều để nhanh tăng cân nhé" khiến người hâm mộ thích thú. Hưởng ứng lời chúc của bạn gái Trường Giang, các fan Việt cũng đồng loạt chúc mừng nam diễn viên điển trai người Hàn. Tuy nhiên, khi số đông mọi người hào hứng với lời chúc của Nhã Phương thì một vài bình luận liên quan đến Trường Giang cũng xuất hiện: "Chị đáng yêu quá nhưng anh Giang không thích điều này", "Trường Giang không thích điều này"...

Fan phản ứng trái chiều khi Nhã Phương hào hứng chúc mừng sinh nhật Kang Tae Oh - Ảnh 3.

Một số bình luận của fan không hài lòng khi Nhã Phương mừng sinh nhật "người yêu phim ảnh".

 

Trước đó vào ngày 15/6, Kang Tae Oh đã đáp chuyến bay từ Hàn đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Anh đi cùng đoàn làm phim và giữ kín lịch trình. Tuy nhiên khi đến sân bay, một số fan tại đó vẫn phát hiện và đuổi theo thần tượng.

 

Theo ML (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn