Sao 360°

Nguyễn Hoàng lên bàn mổ ghép hộp sọ

Ca mổ dự kiến kéo dài hai đến ba giờ. Sau đó, Nguyễn Hoàng ở lại viện một thời gian để theo dõi, chăm sóc. Vợ nam diễn viên nói so với lần phẫu thuật trước, lần này chị thấy an tâm và bình tĩnh hơn.

"Bác sĩ đưa anh Hoàng vào phòng mổ sớm, thăm khám, theo dõi huyết áp và các tình trạng khác đến hơn một tiếng mới quyết định mổ nên tôi yên tâm hơn nhiều. Hiện chồng tôi vẫn nằm trong phòng mổ. Tôi cũng đang hồi hộp chờ kết quả từ bác sĩ", chị Trúc - vợ diễn viên Nguyễn Hoàng nói.

nguyen-hoang-len-ban-mo-ghep-hop-so

Nguyễn Hoàng khỏe mạnh trước khi lên bàn mổ.

Trước đó, ngày 2/6, Nguyễn Hoàng được gia đình cho nhập viện để thăm khám. Sau khi có kết quả xét nghiệm, việc mổ lắp hộp sọ phải dời lại vì nam diễn viên bị sốt.

Hiện chân trái của Nguyễn Hoàng vẫn trật khớp do bị ngã từ lần tai biến cuối tháng 10/2015. Bác sĩ cho biết chân này đang bị liệt nên họ khó có khả năng can thiệp. Có thể sau khi Nguyễn Hoàng bình phục, bác sĩ khoa Thần kinh sẽ hội chẩn cùng đồng nghiệp khoa Cơ xương khớp để đưa ra hướng điều trị cho nam diễn viên.

Diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện cấp cứu do tai biến mạch máu não tháng 10/2015. Một tuần sau khi hồi tỉnh, nam diễn viên được gia đình chuyển từ khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện 115 qua khoa Thần kinh - Sọ não ở Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng TP HCM. Tại đây, anh tập vật lý trị liệu để hồi phục vận động cơ thể và các phản ứng tâm sinh lý. Chiều 15/1, bác sĩ cho nam diễn viên về nhà để tự tập với sự giúp đỡ của y tá và người thân.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Tân An, Long An. Anh từng là phóng viên Thể thao của báo Long An trước khi theo nghiệp diễn xuất năm 1991. Anh tham gia đóng cả vai phản diện lẫn chính diện, trong đó một số vai gây ấn tượng như bác sĩ Tâm (Vũ điệu tử thần), Hùng (Nợ đời), Phước (Trái đắng), công tử Albert Tú (Đất và lửa), đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường (Bông hồng trà).

Theo Châu Mỹ (VnExpress.net)Tin mới hơn