Sao 360°

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?

Người tố Vy Oanh giật chồng đã sử dụng một facebook ảo, mọi thông tin của cô đều ít ỏi từ người trong cuộc chia sẻ.

Sau khi công khai chân dung chồng đại gia thì mới đây ca sĩ Vy Oanh đã vướng ngay phải "tai bay vạ gió".

Cụ thể, chiều 22/10, một người đăng status dài trên Facebook, tố ca sĩ Vy Oanh "giật chồng". Theo người này, người mà Vy Oanh gọi "chồng" là chồng cũ của bạn mình tên là Vân, còn Vy Oanh chỉ là kẻ thứ ba. Tháng 7/2016, chị Vân và doanh nhân Lê Thiện đang trong thời gian thử thách sau sóng gió hôn nhân, nên chị Vân đã đưa con ra Bắc sống để hai người nhìn lại mình.

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?
Vy Oanh bị tố giật chồng người khác

Thời điểm này Vy Oanh xuất hiện. Doanh nhân Lê Thiện vẫn bay ra Bắc, quan tâm vợ con và mong muốn hàn gắn. Nam doanh nhân hứa anh sẽ vào Nam thu xếp để đưa hai mẹ con trở lại, thì bất ngờ Vy Oanh có bầu. Cùng lúc đó, Vy Oanh nhắn tin cho chị Vân. Đó là giọt nước tràn ly khiến vợ chồng doanh nhân Lê Thiện chia tay và người vợ đã chịu đựng chuyện này trong im lặng.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã “truy tìm” danh tính của người đã “tố Vy Oanh giật chồng”. Được biết, người phụ nữ được nhắc đến trong câu chuyện tên Vân.

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?
Người tố Vy Oanh không ra mặt trước lời tố của mình

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?

Theo những lời Vy Oanh chia sẻ, người phụ nữ tên Vân và chồng hiện tại của cô đã sống chung với nhau 10 năm, có chung một đứa con 7 tuổi nhưng cả hai không có hôn thú, không được gia đình chồng cô thừa nhận. Và chính Vân đã xen vào cuộc sống của chồng cô và người vợ danh chính ngôn thuận đầu tiên.

Vy Oanh khẳng định trong một bà phỏng vấn: “Tôi khẳng định tôi là người vợ hợp pháp thứ hai của chồng tôi. Sau những đổ vỡ và thất bại trong tình cảm, chúng tôi đã tìm được nhau khi cả hai hoàn toàn không vướng bận gì…

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?
Vy Oanh khẳng định cô là vợ hợp pháp

Chị Vân là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, nên bên gia đình chồng tôi chưa bao giờ nhìn nhận, thậm chí còn không biết mặt chị ấy do chồng tôi không bao giờ dẫn về nhà.

Mãi đến tận sau này, khi chúng tôi đã nên duyên vợ chồng, anh mới bàn với tôi việc làm tròn trách nhiệm của một người cha. Anh muốn đưa con về với gia đình một lần để con nhận nội, lỡ sau này có gì hoặc gia đình tôi định cư ở nước ngoài, bé cần gì có thể chạy về nội vì dù gì cũng là máu mủ. Đó là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng chị Vân được gặp bố mẹ chồng tôi. Ngoài ra họ hàng cũng không ai biết”.

Không những thế, Vy Oanh cũng cho biết, cô từng trò chuyện với người phụ nữ tên Vân: “Chúng tôi từng trò chuyện. Trước đây chị Vân nói với tôi rằng chị sống cùng anh Thiện 3 - 4 năm nay không có hạnh phúc, chị là người ra đi trước, bây giờ anh Thiện gặp được tôi thì tốt phước cho anh ấy quá. Chị chúc mừng cho chúng tôi”.

Sau khi chia tay chị Vân, ông xã của cô cũng đã để lại cho chị nhiều tài sản, gồm mấy căn nhà ở các nơi, tiền mặt và chu cấp cho con 7 tuổi được học trường Quốc Tế.

Chính chị Vân là người đã rời bỏ chồng của Vy Oanh hiện tại, gom hết giấy tờ nhà đất và chuyển ra Hà Nội sinh sống.

Mới đây, chồng của Vy Oanh cũng đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ của anh và người phụ nữ tên Vân cũng như tin đồn Vy Oanh giật chồng người.

Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?
Vy Oanh cho biết, chị và chồng đến với nhau khi cả hai không còn vướng bận gì

Nói về việc kết hôn với người phụ nữ tên Vân như tin đồn, chồng Vy Oanh thẳng thắn: “Tôi có kết hôn với cô ấy đâu mà ly hôn. Cô ấy tên là gì, phải nói tên ra và đưa mặt mình lên. Còn nếu nói thế chỉ là tin đồn nhảm, không có hay. Nếu Vy Oanh phản ứng lại thì cô ấy sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc tung tin không đúng”.

Ngoài ra, chồng Vy Oanh cũng cho biết, dù không có hôn thú với người phụ nữ tên Vân, nhưng sau khi chia tay, anh cũng để lại tài sản lớn. “Khi đến với cô ấy tôi mua cho cô ấy hai, ba căn nhà ở Sài Gòn, ở Hà Nội cũng hai, ba cái. Hiện, ở Sài Gòn vẫn còn một căn nhà. Cô ấy không làm ăn gì, đâu có tiền đâu. Tôi đã để lại tài sản rồi nên hàng tháng chúng tôi không nói đến chuyện tiền bạc nữa. Mỗi tháng cô ấy cho thuê nhà được 40 triệu” – chồng Vy Oanh chia sẻ.

Hiện tại, người phụ nữ tên Vân vẫn chưa sử dụng trang cá nhân thật để đưa ra những chia sẻ của mình. Vy Oanh và chồng muốn kết thúc câu chuyện để các con được sống trong bình yên.

Theo An Nguyên (Giadinhvietnam.com)
Tin mới hơn