Sao 360°

'Người tình không thừa nhận' Công Vinh ra tự truyện, Pha Lê lập tức đăng đàn đá xoáy?

Nữ ca sĩ Pha Lê đăng tải một dòng trạng thái có nội dung mỉa mai được cho là nhắm tới Công Vinh nhân việc cựu danh thủ ra mắt cuốn tự truyện.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Pha Lê đăng lên trang cá nhân một dòng trạng thái có nội dung mỉa mai ám chỉ. Cô viết: "Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên 1 tượng đài hoành tráng... chỉ có nó mới biết sự thật là gì, ối giời ơi... Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ chửi mình là lưu manh giả danh trí thức. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác....NHỤC!"

Người tình không thừa nhận Công Vinh ra tự truyện, Pha Lê lập tức đăng đàn đá xoáy?

Ngay lập tức, dòng trạng thái này thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng. Độc giả để lại những bình luận như: "V9 hả?", "CV9 nhận hàng". CV9 chính là biệt danh của cựu danh thủ Công Vinh, người đang làm dậy sóng dư luận với cuốn tự truyện gây bão về sự nghiệp, tình yêu và bóng đá Việt Nam.

Người tình không thừa nhận Công Vinh ra tự truyện, Pha Lê lập tức đăng đàn đá xoáy?

Cư dân mạng cho rằng, dòng trạng thái này được Pha Lê nhắm đến Công Vinh. Trong quá khứ, Pha Lê và Công Vinh từng bị đồn có một thời gian ngắn yêu nhau. Nữ ca sĩ sau đó đã lên tiếng xác nhận tin đồn là thật, đồng thời tiết lộ nhiều chuyện "thâm cung bí sử" trong cuộc tình bí mật của họ. Song, điều bất ngờ là Công Vinh đã phủ nhận hoàn toàn.

Mặc dù từng phát ngôn "Tôi không muốn dính đến Công Vinh", nhưng cư dân mạng lại thường xuyên phát hiện ra nữ ca sĩ thi thoảng lại "đá xéo" "người tình không thừa nhận" trong những năm qua.

Theo HH (Helino)
Tin mới hơn