Sao 360°

Người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc: "Trong quán lúc đó có cả bà bầu"

Liên hệ với người quay đoạn clip hút thuốc của Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, xung quanh clip này còn có nhiều chi tiết bất ngờ.

Mới đây. Đoan clip Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhận được nhiều ý khiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến bảo vệ Hoa hậu rằng đây là quyền riêng tư và ở Việt Nam không cấm hút thuốc, thì nhiều ý kiến đều chỉ trích Kỳ Duyên không xứng đáng với chiếc vương miện Hoa hậu của mình. Theo đa số độc giả, hành động của Kỳ Duyên gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh Hoa hậu quốc gia, hơn nữa Kỳ Duyên còn quá trẻ, cô không làm tròn vai trò hoa hậu đương nhiệm của mình!

Báo Du Học đã có cuộc phỏng vấn với anh Tonny D – người quay lại clip trên để hiểu thêm về hoàn cảnh lúc đấy.

- Anh có thể miêu tả về quán coffe nơi bắt gặp Hoa hậu Kỳ Duyên?

Quán coffe đó khá yên tĩnh, phòng điều hòa, lúc ấy Kỳ Duyên đang ngồi cùng một người bạn. Khi thấy Hoa hậu đang hút thuốc mình khá sốc, trong quán lúc đó còn có cả bà bầu ngồi gần đấy nhưng cô ấy vẫn vô tư hút thuốc nơi công cộng mà không để ý đến mọi người xung quanh.

Lúc đầu, Kỳ Duyên còn cầm điếu thuốc đi lại nhiều vòng trong quán gây khó chịu cho những người ngồi đấy.. Cô ấy dường như không có ý thức về hình ảnh của mình và thản nhiên cư xử như ở nhà.
 

Anh Tonny D - người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc

- Là người chứng kiến toàn bộ sự việc, anh có thể cho biết thái độ của mình trong quán khi thấy Kỳ Duyên đang hút thuốc như thế nào?

Mọi người đều nhận ra Kỳ Duyên. Những người gần đó đều khó chịu với Kỳ Duyên, dường như cô ấy biết mọi mọi người để ý đến mình nhưng vẫn vô tư nhả khói thuốc trong phòng, chỉ đến khi Kỳ Duyên phát hiện tôi đang cầm điện thoại quay cô ấy mới vội vàng giấu điếu thuốc đi.

- Động cơ của anh khi quay clip và tung lên mạng xã hội là gì?

Thực ra clip đó mình quay từ thứ tư tuần trước (6/7), khi thấy hình ảnh hoa hậu đang phì phèo hút thuốc như ở nhà mình mình cảm thấy rất khó chịu, nhất là quán khá đông người, bật điều hòa và có cả bà bầu, khói thuốc của Kỳ Duyên có thể gây ảnh hưởng đến người khác. Mình là một du học sinh về và biết cả thế giới đang kêu gọi không hút thuốc, việc một Hoa hậu lại tự nhiên hút thuốc chốn đông người như vậy khiến mình bất bình nên đã quyết định up clip này công khai trên mạng xã hội để cô Hoa hậu này thấy được cái sai của mình.

“Không để con gái mình vô duyên như Hoa hậu Kỳ Duyên”

- Suy nghĩ của anh trước hành động này của Hoa hậu Kỳ Duyên như nào?

Cả mình và bạn mình cùng ở quán coffe lúc đó đều khá bất ngờ. Kỳ Duyên không chỉ hút thuốc mà còn cầm điếu thuốc đi lại trong quán, gây khó chịu cho nhiều người. Cô ấy là hoa hậu nhưng không để ý đến hình ảnh và trách nhiệm của mình, cư xử nơi đông người mà không biết quan sát để ý người khác (trong quán có bà bầu), hành xử một cách thiếu văn minh nơi công cộng.

Với mìnhh, việc Hoa hậu hút thuốc đã không chấp nhận được, lại công khai phì phèo cầm điếu thuốc trên tay không biết quan sát người khác càng khó thông cảm hơn.

Mình cũng làm việc trong ngành giáo dục, hành động này của Hoa hậu sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều người, cô ấy còn trẻ, lượng fan hâm mộ của Kỳ Duyên cũng đa số người trẻ, không biết cô Hoa hậu có nghĩ đến việc nếu các fan cũng làm theo mình thì có khi “ngáo” luôn cả một thế hệ, giống như “Bố em hút rất nhiều thuốc” vậy.

Anh Tony D là tổng giám đốc tổ hợc giáo dục và truyền thông, đã tham gia tài trợ và hỗ trợ nhiều cho giới trẻ Việt Nam trong nước và nước ngoài

- Nhưng theo một số ý kiến thì “hoa hậu thì cũng là người” , anh có nghĩ việc hút thuốc là quyền riêng tư của Kỳ Duyên?

Mình phản đối. Hoa hậu mang trong mình trọng trách đại diện vẻ đẹp Phụ nữ Việt, mình chẳng bao giờ thích con gái hút thuốc, vô duyên nơi công cộng cả.  Phụ nữ Việt ai cũng như cô Hoa hậu này thì còn gì truyền thống nữa. Đồng ý cô ấy cũng là người nhưng đã mang trọng trách thì hãy hành xử sao cho có trách nhiệm, thái độ của Kỳ Duyên trong quán lúc đấy thực sự  khiến mình bất bình.

Mình cũng có con gái, và mình không bao giờ để con gái vô duyên như hoa hậu Kỳ Duyên!

Cảm ơn những chia sẻ của anh!
 

Theo H.Thu (Baoduhoc.vn)Tin mới hơn