Sao 360°

Người mẫu Singapore qua đời sau cơn đau đầu ở quán karaoke

Hoàng Gia Mẫn qua đời sau 3 ngày hôn mê sâu ở tuổi 28. Người mẫu Singapore bị cho đã bị xuất huyết não.

Tờ China Press đưa tin người mẫu 28 tuổi người Singapore Hoàng Gia Mẫn đã qua đời vì xuất huyết não vào ngày 15/12. Hôm 12/12, cô cùng bạn bè đi hát ở quán karaoke nằm trên đường Reil Road. Tuy nhiên, khi đang hát đến nốt cao, Hoàng Gia Mẫn kêu đau đầu.

Người mẫu Singapore qua đời sau cơn đau đầu ở quán karaoke
Người mẫu 28 tuổi tử vong sau 3 ngày hôn mê sâu.

Người bạn có mặt cùng Gia Mẫn chia sẻ trên China Press: “Hôm đó, cô ấy đang hát thì đột nhiên nói đau đầu. Cô ấy còn nói mất cảm giác nửa người”.

Cảm thấy bất thường, bạn bè vội vàng đưa Gia Mẫn đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng khi tới viện, người mẫu 28 tuổi đã rơi vào cơn hôn mê sâu. Cô qua đời sau 3 ngày nằm ở phòng cấp cứu đặc biệt. Các bác sĩ cho biết Hoàng Gia Mẫn đã nhập viện trong tình trạng xuất huyết não và tử vong do máu chảy trong não không ngừng.

Người mẫu Singapore qua đời sau cơn đau đầu ở quán karaoke
Người mẫu Singapore qua đời ở tuổi 28.

Gia đình đã tổ chức lễ tang cho người mẫu trẻ. Di thể của cô được hỏa táng và an táng tại quê nhà. Nguồn tin từ Sina cho hay Hoàng Gia Mẫn là con một nên cái chết của cô đã khiến cha mẹ đau lòng. 

“Không ai trong gia đình chúng tôi có tiền sử xuất huyết não. Con gái tôi thỉnh thoảng đau đầu, cũng giống như những cơn đau đầu bình thường khác”, cha Hoàng Gia Mẫn nói trên Straitstimes.

Cha Hoàng Gia Mẫn cho biết gia đình cũng bàng hoàng khi bệnh viện thông báo ông phải đồng ý hiến tạng theo quy định Cấy ghép tạng. Theo quy định này, những công dân thường trú ở Singapore có tuổi đời trên 21 tuổi sẽ phải hiến tạng sau khi qua đời.

Người mẫu Singapore qua đời sau cơn đau đầu ở quán karaoke
Gia đình tổ chức lễ tang cho Hoàng Gia Mẫn. Cha mẹ cô cũng đồng ý hiến tạng theo quy định ở Singapore.

“Vợ chồng tôi không biết nên lựa chọn thế nào. Sau cùng, chúng tôi quyết định hiến gan và thận của con”, ông buồn bã chia sẻ.

Một số chuyên gia y tế cho rằng những cơn đau đầu bình thường khi trúng gió cũng có thể là biểu hiện của xuất huyết não. Trong trường hợp Hoàng Gia Mẫn, cô đau đầu sau khi hát ở tông cao nên nhiều khả năng người mẫu đã rơi vào tình trạng kích động quá mức, kết hợp với việc bị trúng gió dẫn đến chảy máu não.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn