Sao 360°

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm đang sốc và trầm cảm, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý

Trong khi làm mẫu nude trong khách sạn, người mẫu Kim Phượng - cô gái 24 tuổi tố bị nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm. Hiện tại cô đang rất hoảng loạn và mệt mỏi.

Sáng ngày 20/5, người mẫu Kim Phượng đã chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về những ngày tháng tồi tệ sau khi bị một nam họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm đang sốc và trầm cảm, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý
Người mẫu 9X Kim Phượng tố bị một hoạ sĩ nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn.

Chị Kim Phượng cho PV hay: "Ngày 1/5 vừa qua, nam họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng tên N.L kết bạn Facebook và nhắn tin cho tôi, anh ta mời tôi làm mẫu cho bộ ảnh "body painting" và tôi đã chấp nhận. Chiều 2/5, N.L hẹn gặp tôi tại một quán cà phê và trao đổi về công việc. Đến tối 2/5, nam họa sĩ lại hẹn tôi và đến nhà đón, sau đó chở đến một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10, việc người mẫu nude chụp ảnh ở khách sạn là bình thường nên tôi không "lăn tăn" gì cả. Và sự việc xảy ra ở đây".

“Lúc đầu, anh ta muốn lên nhà tôi nhưng tôi không đồng ý và gợi ý đến phòng chụp ảnh. Tuy nhiên, anh ta không đến phòng chụp mà chở đến khách sạn. Do đặc thù công việc của mẫu nude thường xuyên chụp trong khách sạn nên tôi không nghi ngờ gì cả...” - Kim Phượng chia sẻ.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm đang sốc và trầm cảm, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý
Kim Phượng bị sốc và trầm cảm sau sự việc ở khách sạn vừa qua.

Kim Phượng kể, khi vào phòng, cô hỏi bắt đầu chưa thì nhận được cái gật đầu từ nam họa sĩ. Cô tự tháo bỏ y phục của mình như những lần chụp nude và bắt đầu vào công việc. Nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo và vẽ vài nét mực lên trên người của Kim Phượng.

Lúc này, chị Phượng hỏi xong việc chưa để mặc quần áo vào thì người này bảo chị nằm lên giường để tiếp tục vẽ. Bất ngờ, người đàn ông hôn vào vùng nhạy cảm của chị Phượng. Chị kể, lúc đó chị bật dậy thì nam họa sĩ dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho chị cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

"Từ khi công khai sự việc cho truyền thông và mọi người biết, rất người đã "chửi" tôi, họ cho rằng tôi "bị làm sao đó", hoặc là muốn PR hình ảnh nên mới chia sẻ chuyện bị hiếp dâm. Hiện tại, tôi đang bị sốc và trầm cảm, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý. Người thân cũng chia sẻ với tôi, họ đã động viên tôi đến Công an quận 10, TP.HCM trình báo. Công an ở đây đã đưa tôi đi giám định pháp y và hiện tôi đang chờ kết quả từ phía cơ quan điều tra" - Kim Phượng cho hay.

Người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ hiếp dâm đang sốc và trầm cảm, phải nhờ đến bác sĩ tâm lý
Kim Phượng đã đến công an quận 10, TP.HCM để trình báo sự việc.

Hỏi Kim Phượng, sau khi sự việc ồn ào này xảy ra, thì hoạ sĩ N.L có liên lạc với chị không, Phượng cho biết: "Sau sự việc đó, chúng tôi không liên lạc với nhau. Hiện tại, tôi đang chờ kết luận của cơ quan công an. Khi tôi quyết định nói ra sự thật này, cũng xác định sẽ có ý kiến trái chiều. Nhưng sự việc quá nghiêm trọng và hoạ sĩ kia đã chà đạp lên nhân phẩm của tôi, nên tôi phải nói ra. Những ai nhục mạ tôi là thực sự không hiểu chuyện và không biết được sự nghiêm trọng của việc này".

Cũng trong sáng 20/5, nhóm PV đã liên lạc với họa sĩ N.L - người mà Kim Phượng tố hiếp dâm cô, tuy nhiên, điện thoại có chuông đổ mà không có ai trả lời. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc diễn biến của sự việc.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn