Sao 360°

Người hâm mộ lần đầu nhìn thấy rõ bụng bầu của Công nương Kate

Kể từ những ngày đầu thai nghén lần 2 cho đến giờ có lẽ đây là lần đầu tiên người hâm mộ được trông thấy rõ bụng bầu của Công nương Kate.

Thậm chí, trang web Madderson London đã bị "sập" ngay sau khi đăng tải ảnh Công nương Anh lộ bụng bầu do lượt truy cập quá tải. Đồng thời, cư dân mạng đã không ngừng chia sẻ ảnh của Kate trên Twitter.

Một trang web đã bị "sập" ngay sau khi đăng tải ảnh công nương Anh lộ bụng bầu do lượt truy cập quá tải.
 
Sau thời gian đầu mang thai và bị ốm nghén nặng, Công nương Kate dần khỏe khoắn và tiếp tục chăm chỉ tham gia các hoạt động hoàng gia. Song, bất kể Kate thường xuyên mỉm cười và có những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu trước ống kính, nhiều nguồn tin thân cận cho biết đây chỉ là quy tắc chung của các thành viên trong gia đình hoàng gia khi xuất hiện tại các sự kiện. Nguồn tin này cho hay: "Bất kể Kate đang mệt mỏi như thế nào thì cô buộc phải mỉm cười để giữ thể diện. Gia đình và nghĩa vụ luôn phải được ưu tiên, song Kate chưa bao giờ phàn nàn vì điều này".

Công nương vui vẻ nhận quà từ tay các em nhỏ

Trước đó, nhiều nguồn tin còn cho biết sức khỏe của Công nương Kate ngày càng suy yếu, cô bị sút cân quá mức và dường như có thể ngất xỉu bất cứ lúc nào. Đồng thời, Kate còn phải đối mặt với nhiều tin đồn không hay khác như cãi lời nữ hoàng Anh, rạn nứt với hoàng tử William vì không thể chịu được cuộc sống gò bó, hay tiếp tay cho Pippa Middleton (em gái của Kate) nổi tiếng khiến gia đình hoàng gia không hài lòng. Song, đại diện của hoàng gia Anh luôn từ chối bình luận về những vấn đề này và chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Những tin đồn ấy không hề đúng sự thật!".

 

Công nương Anh rất thân thiện trong buổi giao lưu với các bạn trẻ tại đây. Dù không được hoàng tử William hộ tống nhưng Kate vẫn giữ phong thái tự tin và sang trọng. Kate Middleton được các bạn nhỏ trường Barlby gửi gắm món quà đặc biệt, nhờ cô chuyển đến tay "hoàng tử bé" George. Nhận được món quà bất ngờ này, Kate đã cười hớn hở vì hạnh phúc và vinh hạnh.
Theo Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn