Sao 360°

Người đẹp 19+ bất ngờ chia tay tình già U60

 

Kim Min Hee và chuyện tình với đạo diễn U60 có vợ con đã kết thúc.

Theo nguồn tin từ người trong ngành giải trí Hàn, “tình già” U60 đã chủ động nói lời chia tay người đẹp nổi tiếng với những bộ phim 18+ Kim Min Hee vì nghĩ đến tương lai của cô. Người phát biểu thông tin này có mối quan hệ thân thiết với cả đạo diễn Hong lẫn nữ diễn viên họ Kim.

nguoi dep 19+ bat ngo chia tay tinh gia u60 hinh anh 1

Đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee không giữ được quan hệ lâu dài

Cũng theo người này, hiện tại đạo diễn Hong Sang Soo đang chuẩn bị quay phim điện ảnh tại Mỹ. Trước đó 2 tháng, ông và Kim Min Hee thi thoảng vẫn gọi điện thoại cho nhau. Nhưng gần đây, vị đạo diễn này đã quyết tâm chấm dứt chuyện tình ái.

Đạo diễn 54 tuổi và nữ diễn viên Kim Min Hee bị dư luận chỉ trích vì công khai tình cảm trong khi ông Hong đang có vợ con. Vào tháng 6 năm nay, cả hai chủ động tuyên bố trước truyền thông về việc nảy sinh tình cảm luyến ái. Kim Min Hee bị cho là kẻ thứ ba xen vào gia đình của đạo diễn Hong. Ông có vợ và con gái gần bằng tuổi Kim Min Hee. Vợ của đạo diễn Hong khi biết chuyện đã hết lời can ngăn chồng và liên lạc với gia đình nữ diễn viên để mong họ khuyên nhủ con nhưng bất thành.

Đạo diễn Hong bỏ nhà đi cùng Kim Min Hee bất chấp dư luận. Có nguồn tin hai người sang Mỹ đăng ký kết hôn bí mật. Tuy nhiên nguồn tin là bạn thân của cặp đôi ngoại tình này cho hay thông tin kết hôn là sai sự thật. Người này còn khẳng định mối quan hệ giữa Kim Min Hee và đạo diễn U60 chỉ là thân thiết dựa trên tình cảm hợp tác cùng làm phim, không phải yêu đương trai gái.

Được biết Kim Min Hee đang nhận được một số lời mời đóng phim điện ảnh Pháp. Đạo diễn Hong cũng chuẩn bị quay tác phẩm mới. Scandal này khiến sự nghiệp của hai người ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều lời phản đối của cư dân mạng đòi tẩy chay Kim Min Hee khỏi làng giải trí Hàn.
 

Theo Đ.Kiên (Dân Việt)Tin mới hơn