Sao 360°

Người đàn ông áo trắng xin tha cho Trang Trần trong clip lên tiếng

Diễn viên Hiếu Nguyễn chính là người xuất hiện trong clip hiện trường Trang Trần chống đối cơ quan chức năng.

Tối 27/02, một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường nơi xảy ra xô xát giữa người mẫu, diễn viên Trang Trần và lực lượng công an làm nhiệm vụ được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.


Trong video này, Trang Trần liên tục gào thét và có những hành vi chống cự lại cơ quan chức năng.

Đặc biệt, trong clip có sự xuất hiện của một người đàn ông mặc chiếc áo trắng đứng ra xin xỏ, thuyết phục các đồng chí công an bỏ qua hành động, ứng xử của Trang Trần.

Tuy nhiên, do người mẫu sinh năm 1985 không kiềm chế được cảm xúc và tiếp tục hành động theo ý của mình, người đàn ông này đành bất lực và chỉ biết hét lớn: "Trang ơi, chuyện này quá nhỏ luôn. Chuyện quá nhỏ mà em để nó rối beng lên".
 

Người đàn ông áo trắng trong clip hậu trường nơi xảy ra xô xát giữa người mẫu, diễn viên Trang Trần và cơ quan chức năng.

Khi clip được lan truyền rộng rãi, nhiều phản hồi của cư dân mạng nhận định người đàn ông áo trắng là diễn viên Hiếu Nguyễn – người đóng chung với Trang Trần trong phim “Hương Ga” và là bạn đồng hành của người mẫu gốc Hà Nội trong “Cuộc đua kỳ thú”.

Ngoài xác định danh tính, một vài ý kiến còn cho rằng người đàn ông trong clip không có những hành động khôn khéo để giảm bớt sự hung hăng của Trang Trần trong lúc nữ diễn viên, người mẫu có tâm lý không ổn định.

Trước nhiều tranh cãi trái chiều, rạng sáng ngày 28/02, diễn viên Hiếu Nguyễn chính thức lên tiếng.

Nam diễn viên “Hương Ga” chia sẻ: “Hiếu rất ít khi đôi co hay thanh minh ở ngoài đời hay trên mạng xã hội.

Nhưng hôm nay Hiếu nhận được quá nhiều inbox hỏi về chuyện của Trang tối 27/2/2015.

Hiếu nhận được điện thoại Trang bị say và cãi nhau ở đó thì chạy ra vì Hiếu đang trên đường về nhà Hiếu và nhờ 1 anh bạn công an chạy ra.

Coi clip là mọi người biết Hiếu đã làm hết sức rồi. Chẳng lẽ Hiếu nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội "chống người thi hành công vụ".

Và Hiếu mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện và họ đã đồng ý thả ra để đi rồi. Nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi "vì thương anh taxi bị phạt" nên mới thế.

Hiếu tập thể hình, để có sức khoẻ. Nhưng dùng não để giải quyết tình huống trong giới hạn bản thân cho phép.

 
 
Qua những phản hồi trên, người đàn ông áo trắng trong clip được xác định chính là nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

Hiện tại, công an quận Hoàn Kiếm vừa ra quyết định bắt khẩn cấp để điều tra, xem xét hành vi chống người thi hành công vụ của Trần Thị Trang (tức Trang Trần).

Trước đó, tối ngày 26/02, chiếc xe taxi đưa Trang Trần và một số người bạn đi trong đường cấm đã được cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại để xử lý theo đúng quy định.

Tuy nhiên, Trang Trần lại có những phát ngôn, hành động không đúng chuẩn mực khiến cho sự việc càng trở nên nghiêm trọng và phức tạp.

Theo Mạnh Dũng (Soha.vn/Dailo.vn)Tin mới hơn