Sao 360°

Người chứng kiến toàn bộ màn cầu hôn của Trường Giang: 'Mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau'

Clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng

Ngay trên trang cá nhân, nam diễn viên Đoàn Thành Tài đã không giấu được sự bức xúc của mình.

Ngay sau màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình Mai Vàng, nam diễn viên Thành Tài, người ngồi ngay sau nữ diễn viên Nhã Phương đã thể hiện sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Anh cũng bày tỏ quan điểm bênh vực MC Quý Bình sau khi bị fan của Trường Giang liên tục công kích.

Anh cho biết, việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng chương trình trực tiếp là vô cùng lố bịch.

Người chứng kiến toàn bộ màn cầu hôn của Trường Giang: Mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau
Đoàn Thành Tài.

Nam diễn viên chia sẻ: "Là một người nổi tiếng thì bạn phải biết là đây là một chương trình truyền hình trực tiếp. Thời lượng chương trình được tính bằng giây. Nếu vì chuyện cá nhân của bạn mà làm ảnh hưởng tới người khác đang ngồi xem bên dưới, bao nhiêu tiết mục của các nghệ sĩ khác bị cắt, phóng viên nháo nhào chụp ảnh cầu hôn của hai bạn khi chương trình đang lên sóng. Làm cho buổi lễ đang trang trọng bỗng phút chốc thành như cái chợ... như thế có quá đáng không?".

Nam diễn viên Đoàn Thành Tài cho biết theo anh chuyện cầu hôn là một chuyện vô cùng thiêng liêng và không nên cầu hôn trong không gian như vậy.

Anh cũng mỉa mai bóng gió: "Mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau".

Cũng trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Trần Mai Hồng Thắm - người phụ trách chương trình Mai Vàng 2017 đã thể hiện sự vô cùng bức xúc của mình với màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương.

Chị chia sẻ: "Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng tôi hay nhà bạn". Nữ đạo diễn cho biết, Trường Giang đến khá muộn so với thời gian chương trình diễn ra. Thậm chí khi đã gọi tên rồi cũng không thấy anh đâu mà một lúc sau mới chạy lên, xô đổ cả máy quay.

Người chứng kiến toàn bộ màn cầu hôn của Trường Giang: Mong bạn tốt hơn với màn cầu hôn sau

Cũng theo đạo diễn, Trường Giang lên sân khấu khá vội vã, trang phục thì không chỉn chu với áo sơ mi còn chưa cài đủ cúc.

Nguồn cơn của những búc xúc này là do việc cầu hôn của Trường Giang đã khiến kịch bản đêm trao giải bị phá vỡ, chương trình bị kéo dài, dẫn tới hậu quả là "lố" thời gian đến 12 phút. Điều này khiến nhà đài quyết định cắt ngang khi chương trình còn chưa kết thúc.

Chia sẻ của đạo diễn Hồng Thắm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Nhiều khán giả cho rằng cầu hôn là tin hỷ sự nhưng không nên vì chuyện cá nhân của mình để ảnh hưởng tới người khác. Không những thế, đây lại là sóng truyền hình cả nước.

Nữ đạo diễn cũng thể hiện sự ủng hộ với Quý Bình trong trường hợp "khó khăn" của anh trên sân khấu. Theo đạo diễn, Trường Giang đã đẩy đồng nghiệp của mình vào những thế khó.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn