Sao 360°

Ngọc Trinh: "Tình yêu của tôi vẫn ổn và kinh doanh rất lãi"

Người đẹp nói cô và bạn trai vẫn êm đẹp, spa và 2 shop thời trang cho doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng.

Nguồn tin còn tiết lộ, Ngọc Trinh bị bạn trai bỏ từ 7 tháng nay nên việc kinh doanh của cô cũng lao đao theo. "Thực chất bên ngoài spa của Ngọc Trinh ế khách, kiếm không đủ tiền thuê cửa hàng và trả lương nhân viên. Cửa hàng làm ăn thua lỗ, Ngọc Trinh xin tiền bạn trai để bù lỗ cầm cự một thời gian dài. Khi chia tay, đại gia không chu cấp nữa thì spa đóng cửa. Giờ Ngọc Trinh hết khoe bán kem trộn trên facebook, cửa hàng quần áo cũng chẳng ai mua, toàn gà của Tiệp mặc và tự quảng cáo với nhau..."

Ngọc Trinh thừa nhận mới đóng cửa một spa nhưng không phải vì 'cụt vốn' mà chỉ nhằm tái cơ cấu, gom về một mối cho dễ quản lý hơn.

 
Trước thông tin không hay về mình, Ngọc Trinh vẫn bình tĩnh, không tỏ ra bất ngờ. Chân dài chia sẻ với chúng tôi "Thông tin người ta nói về tôi có những điều đúng và sai. Tôi thừa nhận ban đầu được bạn trai hỗ trợ 2 tỷ đồng để mở spa nhưng tất cả chỉ có vậy. Anh ấy không hề phải bỏ tiền bù lỗ, giúp tôi duy trì spa ế ẩm. Thực sự, trước Tết tôi có đóng cửa một spa ở đường Cách mạng Tháng tám, TP HCM, chỉ còn duy trì cơ sở ở đường Võ Văn Tần. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của việc này là vì tôi muốn gom 2 spa lại một chỗ cho dễ quản lý, hoạt động hiệu quả hơn chứ không phải vì cụt vốn nên phải dẹp tiệm. Còn 2 shop thời trang của tôi vẫn làm ăn phát đạt, không hề ế ẩm như tin đồn. Doanh thu từ việc kinh doanh spa và shop thời trang của tôi đạt vài trăm triệu một tháng. Từ khi mạnh dạn làm kinh doanh, tôi không phải nhờ bạn trai chu cấp như trước nữa".

Người đẹp cũng giải thích, thời gian gần đây, cô không còn PR, quảng cáo mỹ phẩm tắm trắng của mình trên trang cá nhân vì lý do có hợp đồng ràng buộc với thương hiệu cô đang làm gương mặt đại diện. "Chắc mọi người còn nhớ, năm 2014 tôi trúng quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với cát-xê tới 1 tỷ đồng. Hợp đồng ghi rõ tôi không được PR cho sản phẩm của mình nữa. Vì vậy, việc kinh doanh của tôi bị ảnh hưởng đôi chút. Được tiền cát-xê quảng cáo cao thật nhưng tính ra tôi cũng thiệt hại. Tôi mong thời hạn một năm qua đi, tôi hết hạn hợp đồng để tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh mỹ phẩm", chân dài nói.

Ngọc Trinh cho rằng có người cố tình nói xấu, bôi nhọ cô.

 
Mỹ nhân quê Trà Vinh cho rằng, người tung tin không hay về cô "biết 1 mà bôi trát ra thành 10". "Người ta biết tôi đóng cửa một spa, ngừng quảng cáo mỹ phẩm nhưng không hiểu rõ nội tình bên trong, cứ thế bịa đặt linh tinh. Muốn biết tôi làm ăn thế nào, cứ tới shop của tôi mà xem tận mắt hoặc hỏi những cửa hàng gần đó sẽ biết. Trên cùng một con đường kinh doanh nhiều cửa hàng thời trang, shop của tôi luôn thuộc loại 'hot' nhất, khách lúc nào cũng ra vào liên tục, không hề ế ẩm như lời đồn", Ngọc Trinh tự tin khẳng định.

Người đẹp cũng bật cười trước thông tin cô bị bạn trai bỏ đã 7 tháng nay. "Chúng tôi từng có lúc giận hờn nhau nhưng tình cảm hiện tại vẫn tốt đẹp. Tôi có đọc những thông tin nhảm nhí người ta viết về mình và cho cả bạn trai xem, anh ấy chỉ cười. Nếu thật sự đã bị bạn trai bỏ, lại làm ăn ế ẩm thì làm gì có chuyện tôi dám bỏ tiền tỷ làm phim điện ảnh 'Vòng eo 56' chứ".

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh bị "tố" trên mạng xã hội. Trước đây, cô từng bị một phụ nữ "vạch mặt" là "cướp chồng", cặp kè với nhiều đại gia đã có vợ con nhưng "búp bê 9X" phủ nhận hoàn toàn.
 
 
 
Theo H.Giang (Ngoisao.net)Tin mới hơn