Sao 360°

Ngọc Trinh nói gì khi "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt khẩn cấp?

“Dù có bị bắt thì việc họ chửi mình cũng đã chửi rồi, mọi người hiểu lầm thì cũng đã hiểu lầm rồi nên tôi không quan tâm nữa", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngày 11/6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ công an) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang - người được biết đến với tên Thánh Cô Cô Bóc trên Facebook.

Facebook Thánh Cô Cô Bóc thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những câu chuyện về đời tư nghệ sĩ không có kiểm chứng.


Thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt khẩn cấp vì hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân”, đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trao đổi với Ngọc Trinh về việc Thánh Cô Cô Bóc – người đã tung hàng loạt những thông tin bất lợi về mình lên mạng xã hội như: giật chồng, đi khách…bị bắt thì khá bất ngờ khi “Nữ hoàng nội y” cho biết cô không quan tâm.

“Dù có bị bắt thì việc họ chửi mình cũng đã chửi rồi, mọi người hiểu lầm thì cũng đã hiểu lầm rồi nên tôi không quan tâm nữa.

Tại thời điểm ồn ào nhất nếu bị bắt thì tôi mới có cảm giác đỡ tức. Giờ tôi chỉ tập trung kinh doanh kiếm tiền thôi”.
 

Ngọc Trinh không bận tâm đến thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt.

 
Cách đây vài tháng, cư dân mạng xôn xao trước tài khoản facebook có tên là Thánh Cô Cô Bóc chuyên "bóc mẽ" đời tư của những người nổi tiếng như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Quách Ngọc Ngoan, Khắc Tiệp...

Những câu chuyện không có kiểm chứng và cơ sở như việc Linh Chi, Ngọc Trinh giật chồng, làm gái bao, buôn bán ế ẩm, bị bạn trai bỏ... đã thu hút sự chú ý và theo dõi của hàng chục nghìn cư dân mạng.

Tại thời điểm đó, Ngọc Trinh đã tỏ ra rất bức xúc trước những thông tin này. Cô từng đáp trả lại Thánh Cô Cô Bóc khá dữ dội:

"Tôi thừa nhận ban đầu được bạn trai hỗ trợ 2 tỷ đồng để mở spa nhưng tất cả chỉ có vậy. Anh ấy không hề phải bỏ tiền bù lỗ, giúp tôi duy trì spa ế ẩm.

Còn 2 shop thời trang của tôi vẫn làm ăn phát đạt, không hề ế ẩm như tin đồn. Doanh thu từ việc kinh doanh spa và shop thời trang của tôi được vài trăm triệu một tháng".

Đàn em của Ngọc Trinh - người đẹp Linh Chi cũng lên tiếng về những "cáo buộc" cô làm "gái bao".

"Nếu sự thật anh Tiệp là 'má mì' và chúng tôi làm 'gái' thì tôi nghĩ, pháp luật không để chúng tôi yên và 'lộng hành' thế được.

Họ nói chúng tôi sang nước ngoài công tác là đi 'tour' với khách, thậm chí còn bịa nhiều chuyện khác nữa. Đúng là miệng lưỡi thế gian!".
 
Theo G.Linh (Dailo.vn)Tin mới hơn