Sao 360°

Ngọc Trinh diện đồ bơi 1 mảnh hot như thế này cơ mà!

Đoạn clip Ngọc Trinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" trước thân hình quá đỗi nóng bỏng trong trang phục đồ bơi 1 mảnh gợi cảm.
 
 
Ngọc Trinh vừa mới thực hiện thêm bộ ảnh khoe dáng với đồ bơi, cũng lâu lâu rồi người đẹp không khoe dáng táo bạo với nhưng bộ ảnh nội y hay bikini sexy đến vậy. Lần này Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến người hâm mộ mê mẩn trước thân hình quá đỗi gợi cảm của mình. Rõ ràng người đẹp chẳng cần đến phụ kiện độn đẩy, vẫn cứ sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng. 
 
Đoạn clip Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt" trước thân hình quá đỗi nóng bỏng trong trang phục đồ bơi gợi cảm.
Ngọc Trinh

Sức quyến rũ "chết người" với các vòng gợi cảm đến nghẹt thở được Ngọc Trinh phô diễn bằng thiết kế đồ bơi trắng đơn giản. Thiết kế đồ bơi đơn giản, tối giản mọi chi tiết cắt, cup nhưng vẫn tôn trọn vóc dáng của Nữ hoàng nội y. Chẳng cần sự hỗ trợ của phụ kiện độn đẩy mà vòng 3 của Ngọc Trinh vẫn cứ nóng bỏng thế này đây.
Ngọc Trinh

Người đẹp với những tư thế tạo dáng gợi cảm khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng mất ăn mất ngủ.
 
Theo Mai Anh (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn