Sao 360°

Ngọc Thúy thách thức Phan Như Thảo đưa ra giấy xét nghiệm sảy thai

Mới đây, Ngọc Thúy đã đưa ra hàng loạt bằng chứng để 'vạch mặt' Phan Như Thảo. Cô cho rằng Phan Như Thảo là người mẹ 'ác mẫu' giả vờ sảy thai và từng dao kéo.

Tuy nhiên, Ngọc Thúy cho rằng vợ chồng Đức An đang cố giả tạo, tranh thủ sự đồng thuận của cư dân mạng để chê trách mình. Ngọc Thúy còn tìm lại hàng loạt bằng chứng để "vạch mặt" Phan Như Thảo. Mới đây, Ngọc Thúy gay gắt lên án Phan Như Thảo lấy xe đứng tên đại gia Đức An giao bán và bảo là xe của mình. Ngoài ra, cô còn thách Phan Như thảo đưa ra giấy xét nghiệm hư thai. Nếu không đưa ra được bằng chứng, Ngọc Thúy khẳng định rằng: "Phan Như Thảo là người mẹ ác mẫu, dám bịa đặt chuyện hư thai để thoát tội vu khống người khác". Ở phần bình luận, Ngọc Thúy còn đưa ra ý kiến chủ quan cho rằng Phan Như Thảo "sửa nát mặt".

Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo giả vờ sảy thai 0

Ngọc Thúy thách thức Phan Như Thảo đưa giấy xét nghiệm hư thai

Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo giả vờ sảy thai 3

Ngọc Thúy chụp ảnh màn hình chứng minh Phan Như Thảo lấy xe đứng tênđại gia Đức An đi bán và nhận là xe chính chủ.

Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo giả vờ sảy thai 1
Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo giả vờ sảy thai 2

Ngoài ra, Ngọc Thúy còn cho rằng Phan Như Thảo không đẹp tự nhiênmà nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc Thúy tố Phan Như Thảo giả vờ sảy thai 4

Phan Như Thảo

Trước đó, Phan Như Thảo chia sẻ đã từng sảy thai. Không chỉ chia sẻ trên báo giới mà cô còn bức xúc nói về một người phụ nữ ẩn danh về Việt Nam để hãm hại con mình. Dù không nói nhưng nhiều cư dân mạng đoán người mà Phan Như Thảo nhắc đến là Ngọc Thúy. Chia sẻ khi đó của Phan Như Thảo như sau: “Chị! Con em chị đã hại chết một đứa rồi. Tuy nó chưa được sinh ra nhưng đó cũng có thể coi là tội giết người đó. Tội ác này chị trả sao hết?

Chồng em chị cũng đã từng lên kế hoạch âm mưu thủ tiêu anh ấy. Giết anh ấy đi là chị có tất cả, tất cả sẽ thuộc về chị. Nhưng may mà bố mẹ chị đã lên tiếng bảo vệ anh, vạch trần âm mưu của chị và ra làm chứng trước toà để từ đó về sau có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh ấy nghĩa là chị ra tay, nên chị mới dừng lại. May mà anh ấy chưa bị hại.

Lần này chắc chị quyết tâm lắm khi đã đích thân quay về lại Việt Nam, phải có mặt chị để tự tay chị giết em và đứa con thứ 2 em đang mang trong bụng, thì chị mới an tâm và hài lòng ạ?

Hại người là nghề của chị. Em thì không biết hại người khác nhưng em sẽ chiến đấu tới cùng bảo vệ con em. Em coi ông trời giúp kẻ tàn ác được bao lâu nữa. Người hại người không chết chỉ có chị ác quá trời đất sẽ không dung".

Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn