Sao 360°

Ngọc Thúy: Phan Như Thảo là "con nít ranh" cố trả treo che đậy sự đuối lý

Ngay sau khi Phan Như Thảo trả lời phỏng vấn giữa 'tâm bão', Ngọc Thúy đã lên tiếng mỉa mai.

Khi được hỏi liệu những câu nói của Ngọc Thúy có ảnh hưởng đến tâm lý của Phan Như Thảo khi bầu bí không, cô hỏi ngược lại: "Ngọc Thúy là ai vậy nhỉ? Tôi đang rất hạnh phúc chờ đón con gái đầu lòng của mình cùng tình yêu của chồng. Tôi nghĩ làm người của công chúng thì có người thương, người ghét, người thương mình thì mình cảm ơn, còn người không thương là quyền của họ".

Còn về vấn đề Ngọc Thúy tố đại gia Đức An ngoại tình, Phan Như Thảo cho rằng cô hoàn toàn tin tưởng vào chồng và không bận tâm đến lời nói của "một người xa lạ". Cuối bài chia sẻ, Phan Như Thảo nhắn gửi đến Ngọc Thúy:"Người tạo nên chiến tranh, kích động hay gây chiến dù bất cứ hình thức nào cũng đều là người đầu tiên đánh mất sự yên bình của bản thân và tâm hồn mình".

Ngọc Thúy chửi Phan Như Thảo 0
Ngọc Thúy cho rằng Phan Như Thảo là "con nít ranh" cố che đậy khi đuối lý.

Ngay sau những chia sẻ mới nhất của Phan Như Thảo, Ngọc Thúy đã lên tiếng: "Cũng em bảo tội nghiệp chị, mỉa mai con chị, tung tin thất thiệt về tiền chu cấp con chị... Rồi giờ em bảo chị là ai? Cái giọng điệu đó không dành cho người thông minh. Đó là giọng điệu của đứa con nít ranh cố trả treo che đậy sự đuối lý. Chị từng im lặng khi em gặp sự cố ngã ngựa. Nhưng kể từ bây giờ, chị sẽ không quân tử như thế nữa. Cố ráng sống cho đúng lời em nói để mỉa mai nỗi đau của chị em nhé. Vì chị không bỏ qua cho em lần nào nữa đâu cho những lần em ngã ngựa sắp tới".

Ngọc Thúy chửi Phan Như Thảo 1
Ở phần bình luận, Ngọc Thúy cho rằng Phan Như Thảo đang tự hại mình.
 
Ngọc Thúy chửi Phan Như Thảo 2
Ngọc Thúy cũng ngầm cho biết là sẽ không nghe lời chồng cũ về việc đưa hai con gái về Việt Nam sống.
 
Ngọc Thúy chửi Phan Như Thảo 3
Chán tố tội chồng cũ, Ngọc Thúy chuyển "mũi nhọn" sang Phan Như Thảo. Cô từng cho rằng Phan Như Thảo phẫu thuật thẩm mỹ, đem tài sản đứng tên chồng đem đi bán và nói dối việc sảy thai.
Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn