Sao 360°

Ngọc Thúy khoe ảnh làm cô dâu trước ngày cưới

Ngọc Thúy khoe vóc dáng thon thả và nhan sắc quyến rũ ở tuổi 35.
Các đây không lâu, Ngọc Thúy đã thông báo tin vui cô sắp tái hôn với bạn bè và người hâm mộ. Vị hôn phu của Ngọc Thúy chính là luật sư trường, người đã ở bên, chia sẻ mọi vui buồn, khó khăn cùng cô trong suốt một thời gian dài. Hai người đã có con trai chung được 3 tuổi và hiện đang sống cùng nhau ở Mỹ.
 
 
Ngọc Thúy khoe sắc lộng lẫy với áo dài đỏ...
 
 
... và đẹp kiêu sa trong tà áo dài trắng.
 
Trước ngày hôn lễ diễn ra, Ngọc Thúy đã may áo dài cưới để chuẩn bị cho đám hỏi sắp tới. Theo chia sẻ của Ngọc Thúy, cô dự định sẽ mặc áo dài trong lễ ăn hỏi, ra mắt ông bà, tổ tiên nhà chồng. Ngọc Thúy muốn thực hiện đầy đủ nghi thức cưới hỏi truyền thống để được ông bà tổ tiên chứng giám, phù hộ cho gia đình cô có được hạnh phúc bền vững.
 
 
Cựu người mẫu xinh đẹp khoe vai trần gợi cảm với váy cưới xếp tầng.
 
Có thể thấy dù đã là bà mẹ 3 con song Ngọc Thúy vẫn giữ được vóc dáng thon thả và nhan sắc rực rỡ. Bên cạnh hai bộ áo dài, Ngọc Thúy cũng diện váy cưới xếp tầng, khoe vai trần gợi cảm.
 
Được biết, sắp tới, Ngọc Thúy và gia đình sẽ cùng nhau đến Hawaii để du lịch và chụp ảnh cưới. Hai con gái riêng của cựu người mẫu và con trai chung với vị hôn phu cũng sẽ xuất hiện trong album cưới của bố mẹ. Đám cưới của vợ chồng Ngọc Thúy dự kiến sẽ diễn ra vào năm sau tại Mỹ, song chưa ấn định được ngày cụ thể.
 
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
 Tin mới hơn