Sao 360°

Ngọc Thúy: "Đây thà mang tiếng ác, hơn mang tiếng ngu"

Ngọc Thúy tiếp tục thêm lửa cho cuộc chiến với chồng cũ Đức An và người mẫu Phan Như Thảo. Cựu siêu mẫu nói rằng, mình thà mang tiếng ác còn hơn mang tiếng ngu.
Ngọc Thúy thà mang tiếng ác hơn ngu 0

Ngọc Thúy cho biết mình thà mang tiếng ác hơn là ngu

"Chị là ô sin à, vậy họ là gì, họ là người tốt chứ còn gì. Họ ngoại tình sau lưng chị tức là họ sợ chị bị tổn thương. Họ sợ mất chị, mất một nơi để quay về, mất một người cung phụng họ như ông hoàng, còn chị cô độc bên mâm cơm lạnh, đưa mắt ngóng về cửa, không biết giờ này anh ấy đã ăn cơm chưa. Anh ấy bận tiếp khách, chắc mệt lắm. Người đàn ông tốt của chị sẽ không bao giờ bỏ chị, anh ta sẽ cho chị sống ngu trong hạnh phúc, trong cái vỏ bọc trách nhiệm và thương vợ thương con của một người đàn ông.

Và nếu một ngày, chị phát hiện ra mọi việc, liệu chị có dám từ bỏ người đàn ông tốt ấy. Nếu không từ bỏ được tôi khuyên các chị hãy chấp nhận cái cảm giác chồng mình từng chung đụng xác thịt với những người phụ nữ khác. Sống là phải biết sẻ chia, hạnh phúc quá còn gì và chỉ có những người phụ nữ ngu mới can đảm cho đi hết mà không giữ cho mình lại bất cứ thứ gì" - Ngọc Thúy viết.

Ngọc Thúy thà mang tiếng ác hơn ngu 1

Ngọc Thúy tiếp thêm dầu vào lửa trong cuộc chiến với Đức An và Phan Như Thảo

Có vẻ như mối nợ ân tình giữa cựu siêu mẫu với vị đại gia vẫn chưa hề nguôi ngoai. Suốt mấy năm gần đây, độc giả khó tìm thấy khoảng lặng giữa họ. Hiếm khi trong vòng một tuần mà Ngọc Thúy không viết một thứ gì đó để nhắc về câu chuyện cũ này. Khi đại gia Đức An cưới cô vợ mới là Phan Như Thảo thì lời qua tiếng lại, sự cãi vã càng gay gắt hơn. Họ vô tình tạo nên một cuộc chiến không hồi kết.

Theo M.Ngao (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn