Sao 360°

Ngọc Sơn tổ chức lễ nhận "con nuôi" tại biệt thự Thế Kỷ

 

"Ông hoàng nhạc sến" tổ chức buổi lễ đơn giản nhưng trang trọng để chính thức nhận giọng ca Nguyễn Ngọc Sơn làm đệ tử.

 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 1
Chiều 10/10 tại căn biệt thự của Ngọc Sơn nằm trên đường Sương Nguyệt Ánh (quận 1, TP.HCM), "ông hoàng nhạc sến" tổ chức buổi lễ để chính thức nhận học trò mới. Chứng kiến giây phút này có các thành viên khác trong gia đình của Ngọc Sơn như ca sĩ Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Lương Gia Huy, Micheal Lang...
 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 2
Ngọc Sơn chia sẻ anh không nhận "con nuôi" một cách đại trà mà tùy thuộc nhiều vào chữ duyên, nếu có duyên sẽ đến được với nhau. Anh khẳng định điều này rất đúng với thành viên mới nhất của "đại gia đình", nam ca sĩ sinh năm 1988 Nguyễn Ngọc Sơn. Anh là thí sinh của cuộc thi Solo cùng bolero 2015. Đây cũng là chương trình hiếm hoi danh ca Ngọc Sơn nhận lời ngồi ghế nóng để nhận xét về những giọng ca trẻ. 
 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 3
Có lẽ nhờ ấn tượng bởi sự lễ phép và đam mê nghệ thuật của Nguyễn Ngọc Sơn, "ông hoàng nhạc sến" cho biết sau nhiều lần suy nghĩ đã chấp nhận ước nguyện của giọng ca 28 tuổi được đi theo tầm sư học đạo. Trước bàn thờ, Ngọc Sơn căn dặn: "Hiểu con từ trái tim nên thầy thương con lắm. Con rất xứng đáng trở thành học trò của thầy, Hy vọng đây sẽ là bước mở đầu cho sự nghiệp ca nhạc thăng hoa của con sau này cũng như được tình yêu thương của đại gia đình". 
 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 4
Nguyễn Ngọc Sơn dù theo nghiệp hát đã lâu nhưng đến trước khi gặp nam ca sĩ Tình ca, sự nghiệp của anh gặp nhiều khó khăn, lận đận. Do đó, anh cũng hy vọng với sự giúp đỡ của sư phụ từ cách hát, trình diễn cho đến cách ứng xử trong nghề sẽ giúp bản thân phát triển hơn trước.
 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 5
Nói về người thầy của mình, giọng ca bolero 8X dành nhiều sự ngưỡng mộ, không chỉ trong giọng hát mà còn là ý chí, bản lĩnh đi lên từ hai bàn tay trắng để trờ thành nghệ sĩ có chỗ đứng trong làng nhạc. Anh tiết lộ thêm ba mẹ của mình cũng là một fan của thầy nên quyết định đặt tên anh giống với nam ca sĩ.
 
Ngoc Son to chuc le nhan 'con nuoi' tai biet thu The Ky hinh anh 6
Ngọc Sơn được ví như "ông hoàng" của dòng nhạc bolero, và anh không ngần ngại nhiệt tình chỉ dạy cho lớp trẻ. Do đó, nhiều đàn em trong nghề gọi anh là "ba" để bày tỏ sự ngưỡng mộ, kính trọng. Anh cho biết có được những đứa "con" ngoan, thành tài là niềm hạnh phúc lớn. Trong ảnh, Ngọc Sơn chia sẻ niềm hạnh phúc cùng ông chủ tiệm may Chương, người giúp anh may và thiết kế hàng chục bộ vest suốt nhiều năm qua.

Theo P.Giang (Zing.vn)Tin mới hơn