Sao 360°

Ngọc nữ Đổng Khiết bị vợ người tình mắng té tát vì giật chồng?

Đổng Khiết bất ngờ bị một tài khoản Weibo tự nhận là vợ của nam diễn viên Vương Đại Trị mắng chửi thậm tệ.

Năm 2013, Đổng Khiết bị báo chí phanh phui những hình ảnh và clip ôm hôn nam diễn viên có vợ Vương Đại Trị, trước thời điểm cô và chồng cũ Phan Việt Minh ly hôn. Vì lùm xùm này hình tượng ngọc nữ của Đổng Khiết đã hoàn toàn sụp đổ. Cô bị người hâm mộ tẩy chay, sự nghiệp tuột dốc thảm hại.

Ngọc nữ Đổng Khiết bị vợ người tình mắng té tát vì giật chồng?
Đổng Khiết từng là ngọc nữ đình đám của màn ảnh xứ Trung

Nhiều năm sau scandal ồn ào, Đổng Khiết giờ đã quay lại với các hoạt động trong làng giải trí. Cô đóng phim, tham gia nhiều sự kiện, và dần lấy lại được thiện cảm từ người hâm mộ.

Tuy nhiên mới đây, Đổng Khiết bất ngờ gặp rắc rối khi một tài khoản Weibo tự nhận là Đới Lộ - vợ của diễn viên Vương Đại Trị đăng tải một bài viết có nội dung chỉ trích nữ diễn viên là kẻ giật chồng.

Ngọc nữ Đổng Khiết bị vợ người tình mắng té tát vì giật chồng?
Hình ảnh Đổng Khiết ôm hôn nam diễn viên có vợ Vương Đại Trị bị báo chí phanh phui hồi năm 2013

Theo bài viết, năm xưa Đổng Khiết đã quyến rũ Vương Đại Trị, thậm chí cố tình mang thai để ép anh này ly hôn vợ. Nhưng sau đó vì biết chuyện này không thể xảy ra nên Chúc Anh Đài đã sang Nhật để phá thai.

Tài khoản tự nhận là vợ Vương Đại Trị còn dùng nhiều lời lẽ nặng nề để mắng chửi Đổng Khiết như “Cô ra là kẻ tồi tệ, bỏ chồng con để quyến rũ chồng tôi”, “Cô ta là một con hồ ly tinh”…

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người tin rằng đây là lần đầu tiên vợ Vương Đại Trị lên tiếng về scandal ngoại tình giữa chồng với Đổng Khiết.

Ngọc nữ Đổng Khiết bị vợ người tình mắng té tát vì giật chồng?
Trước bài viết tiêu cực, Đổng Khiết đã lên tiếng.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến bảo vệ Đổng Khiết. Họ cho rằng đây rất có thể là chiêu trò nhằm bôi nhọ thanh danh của nữ diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, bởi scandal kia đã lắng xuống từ lâu và Đổng Khiết cũng đang dần quay lại với làng giải trí.

Trước bài viết tiêu cực trên, phía Đổng Khiết đã chính thức lên tiếng, khẳng định đây là hành vi cố tình bôi nhọ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của nữ diễn viên. Công ty quản lý của Đổng Khiết đã liên hệ một công ty luật ở Bắc Kinh, và sẽ truy cứu đến cùng vụ việc.

Theo Bảo Bảo (Helino)
Tin mới hơn