Sao 360°

Ngọc Mai tiết lộ gây sốc: Bác sĩ bảo nếu Quốc Nghiệp còn té đập vào cổ nữa thì khó giữ tính mạng!

"Bác sĩ có chẩn đoán rằng không được té nữa, nếu như anh Quốc Nghiệp mà té đập vào phần cổ thêm một lần nữa thì tính mạng khó giữ được. Cổ của anh Nghiệp đã cong rồi" - Ngọc Mai nói.

Chiều 11/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã tổ chức họp báo để công bố chuyện tạm hoãn show diễn Đừng sợ hãi vì lý do Quốc Nghiệp dính chấn thương nặng, không thể biểu diễn các động tác xiếc nguy hiểm. Theo như chẩn đoán từ bác sĩ, những chấn thương mà Quốc Nghiệp mắc phải gồm có: xương vùng cổ bị thoái hóa, không còn giữ được cấu trúc như người thường; vùng xương cánh tay đã bị rạn.

 "1 tiếng kể hết": Ngọc Mai tiết lộ nếu ngã dập vào cổ thêm một lần nữa, tính mạng của Quốc Nghiệp sẽ gặp nguy hiểm

Nói về chấn thương nghiêm trọng của chồng, tại talkshow 1 tiếng kể hết, Ngọc Mai chia sẻ rằng: "Mọi người chia sẻ với tôi ở góc độ là người phụ nữ có chồng bị té ngã ở tư thế nguy hiểm. Bên cạnh đó, do tôi đang mang thai, nên mọi người cũng lo lắng tôi dễ bị xúc động. Tuy nhiên, điều này chưa phải là tất cả, khi tiễn chồng đi, trong lòng tôi có nỗi hoang mang tột độ. Bởi, trước đó anh từng vướng phải một số chấn thương ở vùng cổ. Lần này, cú ngã định mệnh tại Britain's Got Talent 2018 càng làm cho chấn thương nối dài thêm".

Ngọc Mai tiết lộ gây sốc: Bác sĩ bảo nếu Quốc Nghiệp còn té đập vào cổ nữa thì khó giữ tính mạng!
Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

"Chấn thương cổ của anh Nghiệp đã được phát hiện từ 1 năm trước. Chuyện nó có lành lặn lại hay không còn phụ thuộc về chế độ nghỉ ngơi. Nhưng thời gian qua, anh Nghiệp chỉ toàn tập luyện và thi đấu thôi. Vết thương đó chẳng những không lành mà còn nặng thêm. Bác sĩ có chẩn đoán rằng không được té nữa, nếu như anh Nghiệp mà té đập vào phần cổ thêm một lần nữa thì tính mạng khó giữ được. Cái cổ của anh Nghiệp khác người bình thường, vì phần cổ đó đã cong rồi" - Khi nói ra điều này, Ngọc Mai không khỏi xúc động. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Mai thừa nhận với truyền thông về chấn thương kinh khủng của chồng.

Ngọc Mai tiết lộ gây sốc: Bác sĩ bảo nếu Quốc Nghiệp còn té đập vào cổ nữa thì khó giữ tính mạng! - 1

Bên cạnh đó, Ngọc Mai cũng nói rằng cô đã khóc như 1 đứa trẻ khi biết chồng bị té. Ngọc Mai cũng thú nhận rằng cô đã khuyên chồng đừng cố gắng quá sức, vì vinh quang anh mang đến cho gia đình, cho bản thân và cho cả đất nước quá nhiều rồi. Hơn bao giờ hết, Ngọc Mai chỉ cầu mong Quốc Nghiệp bình an quay về nhà. Bởi, trong bụng Ngọc Mai lúc này là sinh linh nhỏ bé.

Dẫu vậy, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khá thoải mái khi được hỏi rằng có ý định giải nghệ, bỏ nghề xiếc luôn hay không. Quốc Nghiệp nói tạm thời anh không diễn xiếc để chờ cho sức khỏe hồi phục. Trong thời gian tới, Quốc Nghiệp sẽ tập trung vào công việc giảng dạy, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ quan tâm đến nghệ thuật xiếc.

Theo Thu Thảo (Helino)
Loading...Tin mới hơn