Sao 360°

Ngọc Lan lên tiếng về việc nhà chồng không có mặt trong lễ ăn hỏi

Mới đây, Ngọc Lan đã lên tiếng trước những câu hỏi ác ý. Trong đó, cô khẳng định gia đình Thanh Bình đều có mặt trong lễ ăn hỏi trừ những người ở nước ngoài và đã mất.

Mới đây, Ngọc Lan đã rất buồn và lên tiếng giải thích trước những câu hỏi ác ý của cư dân mạng. Người đẹp viết: "Hôm qua mẹ gọi giọng buồn buồn. Mẹ hỏi sao trên facebook kỳ quá, họ không biết gì mà họ cứ bảo: "Sao không thấy nhà anh Bình?". Họ hỏi giống như là con không được gia đình thằng Bình cưới hỏi con đàng hoàng vậy. Tôi nói với mẹ hơi đâu mà buồn, mạng xã hội là vậy, có những người người ta không thấy không biết thì người ta hỏi thiệt tình chứ không ác ý gì, có những người họ biết họ thấy nhưng họ vẫn hỏi ác ý, mà những người đó thì không quan tâm. Thấy mẹ buồn tôi xót.

Đây là gia đình anh Bình, tuy không đầy đủ vì ông bà ngoại thì quá lớn tuổi ở Nha Trang đi lại khó khăn nên không đi được. Hai bên nội ngoại có đầy đủ không thiếu ai, ngoại trừ những người ở nước ngoài và đã mất. Nói không phải khoe chứ anh Bình là 1 đứa con trưởng thành và thành đạt trong gia đình, là niềm hãnh diện của dòng họ, thêm nữa lúc còn sống mẹ của anh là người được dòng họ rất trân quý, nên ngày trọng đại của anh cả đại gia đình đều rất vui".

Ngọc Lan và gia đình chồng  0

Ngọc Lan cho biết gia đình Phần Thanh Bình đều có mặt trong lễ ăn hỏi trừ người ở nước ngoài và đã mất

Ngọc Lan cho biết trong ngày vui ông bà ngoại không đến được vì lớn tuổi, đi lại khó khăn. Còn hai bên gia đình nội ngoại đều có mặt đầy đủ không thiếu ai trừ những người ở nước ngoài và đã mất. Tuyệt đối không có chuyện gia đình nhà chồng vắng mặt như suy đoán của một số cư dân mạng.

Ngọc Lan và gia đình chồng  1

Ngọc Lan chụp ảnh bên họ hàng nhà chồng

Ngọc Lan và chồng 3

img2677-copy-ngoisao 3
 
img3192-ngoisao 9
Khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Lan và Thanh Bình trong ngày 22/7 vừa qua
 

Theo V.Vi (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn