Sao 360°

Ngọc Lan: "Chồng lo lắng tôi không còn đẹp sau sinh"

Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" cho hay ông xã mong muốn nhà có "đủ nếp đủ tẻ", trong khi cô chỉ muốn sinh một con vì áp lực giữ dáng sau sinh.

“Lúc này tôi tin tưởng anh ấy tuyệt đối và dành hết yêu thương cho người đàn ông này. Cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc. Mỗi ngày đều tận hưởng niềm vui nho nhỏ của cuộc sống”, cô vui vẻ cho biết.

Diễn viên gốc Nha Trang tiết lộ khi chung sống tật xấu của hai vợ chồng lộ ra rõ hơn, cả hai cũng khó tránh khỏi đụng chạm, cãi vả. Tuy nhiên, cô đã sẵn sàng chấp nhận tất cả, kể cả tính xấu của chồng.

Người đẹp phim Mặn hơn muối cho rằng sự vụng về, thiếu sót ở Thanh Bình rất dễ thương và cô đón nhận như điều tất yếu cần có trong cuộc sống.

Ngoc Lan: ‘Chong lo lang toi khong con dep sau sinh’ hinh anh 1
Diễn viên sinh năm 1985 hạnh phúc trong lễ ăn hỏi. Ảnh: Nguyễn Thành.

“Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi việc giận hờn. Tôi là người ngoan cố, nhiều khi anh làm lành trước mà mình vẫn không chấp nhận. Cuối cùng, người phải đi xin lỗi lại là mình”, Ngọc Lan cho hay.

Trước thông tin đang mang thai con đầu lòng, Ngọc Lan không phủ nhận cũng không khẳng định. Diễn viên phim Kiều nữ và đại gia cho hay cô biết mọi người quan tâm đến việc vợ chồng cô đã có em bé hay chưa?

Tuy nhiên, người đẹp 31 tuổi muốn giữ bí mật về cuộc sống gia đình. Cô hy vọng con cái có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Do vậy, khi đã sẵn sàng và cảm thấy mọi thứ phù hợp, vợ chồng diễn viên sẽ thông báo.

Không cởi mở về chuyện có con đầu lòng nhưng “kiều nữ” khá hào hứng chia sẻ kế hoạch “nhà có thêm người” của hai vợ chồng. Diễn viên tiết lộ ông xã muốn gia đình có “đủ nếp đủ tẻ”, riêng cô chỉ muốn có một con.

Diễn viên e ngại sau sinh sẽ không còn xinh đẹp, vóc dáng không còn cân đối như bây giờ. Ông xã thậm chí còn lo lắng về điều đó hơn cô.

“Anh biết tạng người của tôi xương to, thịt nhiều rất khó lấy lại vóc dáng. Anh vẫn thường xuyên nhắc nhở tôi giữ dáng, nhất là sau khi sinh phải cố gắng tập luyện. Anh cho rằng diễn viên vừa diễn hay vừa có ngoại hình đẹp sẽ thu hút khán giả hơn”, cô tâm sự.
 

Theo M.Tâm (Zing.vn)Tin mới hơn