Sao 360°

Ngọc Duyên làm lễ cưới với chồng đại gia

Ngọc Duyên và chồng nắm tay bước đi trong lễ cưới

Đám cưới của Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu 2016 và chồng hơn 18 tuổi diễn ra ở Vũng Tàu, sáng 8/1.

Lễ cưới diễn ra ở quê Ngọc Duyên trong không gian ấm cúng với sự góp mặt khoảng 500 khách, chủ yếu là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của hai bên. Người đẹp 25 tuổi diện váy cưới xuyên thấu của nhà thiết kế Anh Thư. Cô chia sẻ cảm giác xúc động khi khoác tay ông xã bước đi giữa lễ đường trong sự chúc mừng của mọi người.

Ngọc Duyên làm lễ cưới với chồng đại gia
Ngọc Duyên và ông xã doanh nhân trong lễ cưới sáng 8/1.

Ngọc Duyên và chồng quen nhau đã hai năm. Chuyện tình của họ được hai bên gia đình ủng hộ. Theo người đẹp, hôn phu hiền và chiều chuộng cô hết mực. Cả hai thường tranh thủ thời gian để đi du lịch nước ngoài. "Anh ấy là một chỗ dựa vững chắc, cùng tôi san sẻ, tâm sự mọi điều trong cuộc sống", Ngọc Duyên tâm sự.

Sau khi kết hôn, Ngọc Duyên ngưng các công việc làm diễn viên, người mẫu, MC... "Tôi muốn ở nhà làm hậu phương, chăm lo cho chồng con", cô tâm sự. Ngày 14/1 tới, Ngọc Duyên và ông xã tiếp tục tổ chức đám cưới ở Hà Nội.

Ngọc Duyên cao 1,74 m, số đo 87 - 58 - 89 cm. Chân dài được biết đến từ khi đoạt giải đồng Siêu mẫu 2015. Cô cũng từng vào top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012. Cuối năm 2016, cô gây chú ý khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu 2016 tại Seoul, Hàn Quốc. Người đẹp cũng từng làm giám khảo Miss Grand Japan 2017. Ngoài việc làm người mẫu, MC, cô còn đóng một phim kinh dị quay tại Đà Lạt.

Vóc dáng của Ngọc Duyên khi diện bikini ở biển

Theo Tam Kỳ (VnExpress.net)
Tin mới hơn