Sao 360°

Ngọc Anh gây thất vọng với gương mặt cứng đơ, lạ hoắc

Ngọc Anh gây thất vọng với gương mặt cứng đơ, lạ hoắc sau khi có sự can thiệp của thẩm mỹ? Nhìn lại vẻ đẹp của Ngọc Anh một thời khiến nhiều người tiếc nuối.

Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào mà Ngọc Anh còn ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi gương mặt hơi vuông và đầy đặn, nụ cười sáng, đôi mắt đẹp hút hồn người đối diện.

Tuy nhiên vào khoảng giữa năm 2014, Ngọc Anh khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt cứng đơ, lạ hoắc. Vẻ đẹp thuần Việt của Ngọc Anh đã biến mất thay vào đó là gương mặt thon dài và chiếc cằm V-line. Những thay đổi của Ngọc Anh đã không nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Vì nhìn tổng thể thì gương mặt của cô trông rất cứng và thiếu tự nhiên. Nhiều người nghi ngờ Ngọc Anh đã phẫu thuật gọt cằm nhưng cô chỉ thừa nhận bơm chất làm đầy cho cằm dài ra.
 
 
Ngọc Anh gây thất vọng khi xuất hiện với gương mặt cứng đơ, lạ hoắc
 
 
 
Vẻ đẹp thuần Việt của Ngọc Anh đã biến mất thay vào đó làgương mặt cứng đơ và thiếu sức sống
 
Qua thời gian, gương mặt của Ngọc Anh ngày càng khác lạ khiến những người yêu mến giọng ca này không khỏi thất vọng. Nhiều người cho rằng Ngọc Anh đang phải gánh chịu hậu quả do việc làm đẹp thái quá nhưng nữ ca sĩ này tỏ ra không mấy quan tâm và tập trung cho công việc.
 
 
Theo V.Vi (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn