Sao 360°

Ngoại tình với đạo diễn U60, sao Hàn bị đàn em chỉ trích

 

Trên sóng truyền hình, nữ diễn viên, người mẫu Choi Yeo Jin công kích mạnh mẽ cuộc tình vụng trộm của đồng nghiệp và đạo diễn nổi tiếng.

Giữa lúc này, Kim Min Hee sang Mỹ né tránh dị nghị. Cô sống cùng người tình ở nước ngoài, không liên lạc với bất kỳ ai. Cũng có thông tin, cô và Hong Sang Soo đã bí mật đăng ký kết hôn tại tiểu bang Utah (Mỹ).

Ngoai tinh voi dao dien U60, sao Han bi dan em chi trich hinh anh 1
Kim Min Hee vụng trộm với đạo diễn có gia đình. Ảnh: TVreport.

Trong chương trình truyền hình I Heard a Rumor trên sóng Channel A, nữ diễn viên kiêm MC - Choi Yeo Jin đã gọi cuộc tình này là “sự khó hiểu của showbiz”. Cô cho rằng đạo diễn tài danh không phân biệt được sự khác xa giữa phim và đời thực. “Ông ấy tự cho mình là trung tâm, giống vai trò đạo diễn trên phim trường, coi gia đình như trò trẻ con”.

Các khách mời tham dự show tỏ ra bất bình khi Kim Min Hee vừa ngoại tình lại vừa có hành động phỉ báng vợ đạo diễn Hong khi bà đến gặp cô. Lúc đó, nữ diễn viên bình thản: “Ngoại tình ư? Trách bà ấy, đáng ra bà nên quản chồng chặt hơn”.

“Là một phụ nữ, tôi cảm thấy bị tổn thương vì những lời nói đó”.

MC Choi Yeo Jin tức tối: “Bạn biết tôi sẽ làm gì nếu có mặt tại đó không? Tôi có thể giết cô ta”. Nữ MC không quên nhắn nhủ đàn chị nổi tiếng: “Cô ấy có quyền giải thích vì những tin đồn nhưng cô ấy không làm gì cả. Cô ấy gián tiếp thừa nhận tất cả”. Cô cho rằng nếu cô là bà Hong, cô sẽ sớm ly hôn với người đàn ông phụ bạc.

Một nghệ sĩ khác tên Kwang Jung Eun cho rằng những gì đang xảy ra với Kim Min Hee và đạo diễn Hong giống như bộ phim hạng bét.

Ngoai tinh voi dao dien U60, sao Han bi dan em chi trich hinh anh 2
Nữ diễn viên, MC 33 tuổi sẵn sàng giết Kim Min Hee khi nghe lời nhục mạ của đàn chị dành cho vợ đạo diễn Hong. Ảnh: Channel A.

Kim Min Hee là diễn viên có tiếng của Hàn Quốc. Cô từng hẹn hò những mỹ nam màn ảnh như Lee Jung Jae, Lee Soo Hyuk, Jo In Sung. Cô nảy sinh tình cảm với đạo diễn Hong sau khi hợp tác chung trong Right Now, Wrong Then hồi năm 2015. Cảm nắng trước nữ diễn viên trẻ, đạo diễn Hong đã bỏ vợ con, chuyển ra ngoài sống cùng người tình.

Trên website chính thức của Kim Min Hee, hàng chục nghìn khán giả yêu cầu rút khỏi nhóm hâm mộ, đồng thời muốn được hoàn lại số tiền họ từng đóng góp để mua quà tặng cho cô. "Chúng tôi cảm thấy cô ấy không xứng đáng là nghệ sĩ, thần tượng của khán giả trẻ", trưởng nhóm fan nói.

Choi Yeo Jin sinh năm 1983, được biết đến như một trong những diễn viên cá tính của màn ảnh Hàn.

 

Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn