Sao 360°

Ngô Thanh Vân bị "ném đá" vì bóng gió Angela Phương Trinh giả tạo

 

Hành động được cho là đẹp này đã xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo ngay sau đó. Angela Phương Trinh được khen là lễ phép, biết kính trên nhường dưới.

Ngô Thanh Vân bị ném đá vì bóng gió Angela Phương Trinh giả tạo - Ảnh 1.

Ấy nhưng, đó là ý kiến của người ngoài cuộc, còn người được chào như Ngô Thanh Vân lại nhìn sự việc này dưới một con mắt khác. Sau đó không lâu, chị viết trên trang cá nhân: "Một bữa tiệc thời trang đẳng cấp.Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ.

Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói.

Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở Vaa.

1) Lời chào cao hơn mâm cỗ.

Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng... Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

2) Đừng gian dối, giả tạo.

Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.

3) Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự. Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu k có tài thật sự.

4)Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này.

Tự dưng thấy khó ngủ vì những cái nhỏ nhặt. Đáng giận hơn là người lớn đứng sau mà không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn.

Cách hành xử của một ekip như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi thẳng tính. Muốn gì cứ đến thẳng mặt tôi mà nói. Tôi không muốn tên mình bị lợi dụng để người khác qua mặt như vậy.

Tội nhất đêm nay vẫn là hai đứa nhỏ Hà tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng".

Như lần chỉ trích những ngôi sao có thói quen đi muộn, lần này Ngô Thanh Vân cũng chẳng điểm mặt chỉ tên. Tuy nhiên, dựa theo nội dung những gì cô viết, ai cũng đoán được người "đả nữ" muốn nhắc tới chính là Angela Phương Trinh.

Tuy nhiên, trái ngược với những phản ứng ở lần chỉ trích trước, lần này cư dân mạng lại cảm thấy không hài lòng với thái độ của người đẹp.

Một người đáp trả: "Thẳng tính mà đi đá xéo, trước thích quá chừng mà giờ đỡ rồi. Mới bảo không hợp với showbiz nữa, cách có mấy ngày mà đi nữa rồi. Không tốt đâu. Người ta giả tạo đấy, nhưng không xiên xỏ ai.

Im lặng có là vàng, hay la làng là kim cương? Chắc muốn có kim cương nhiều hơn sau cái tấm cám".

Theo Ngân An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn