Sao 360°

Ngô Kiên Huy viết tâm thư vì Công Phượng bị 'cả thế giới quay lưng'

"Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua!"- Ngô Kiến Huy nói.

Thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vừa qua là một kỳ tích có tính lịch sự của bóng đá Việt Nam. Không phải là công sức của một cá nhân nào mà là của cả tập thể các chàng trai trẻ và ban huấn luyện. Mặc dù vậy, những cá nhân tỏa sáng như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng vẫn được người hâm mộ chăm sóc hơn các cầu thủ còn lại.

Ngô Kiên Huy viết tâm thư vì Công Phượng bị cả thế giới quay lưng
Công Phượng đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của U23 Việt Nam.

Chiều ngày 28.1, cả đội tuyển đã trở về Việt Nam trong vòng tay chào đón của hàng triệu người dân Việt Nam và người thân. Thế nhưng trong một số góc máy, có thể thấy Công Phượng có phần lặng lẽ, trầm lặng trong ngày trọng đại này khiến nhiều người phải tâm tư.

Ngô Kiên Huy viết tâm thư vì Công Phượng bị cả thế giới quay lưng
Hình ảnh trầm lặng của Công Phượng tại sân bay ngày trở về khiến nhiều người suy nghĩ.

Không thực sự tỏa sáng ở giải U23 Châu Á, nhưng ở vị trí của mình, Công Phượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ban huấn luyện giao phó. Sự nỗ lực hết mình trong tình trạng chấn thương chưa hoàn toàn bình phục của tiền đạo xứ Nghệ khiến anh dành được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Thậm chí có nhiều bài viết trên mạng xã hội chia sẻ về việc Công Phượng chưa nhận được sự quan tâm đúng mực từ phía người hâm mộ cho những đóng góp của anh.

Ngô Kiên Huy viết tâm thư vì Công Phượng bị cả thế giới quay lưng
Ngô Kiến Huy viết tâm thư gửi Công Phượng.

"Tôi muốn viết một bài nói riêng cho anh chàng tôi mến mộ đã nhiều năm rồi. Anh ấy đã hy sinh quá nhiều rồi: Công Phượng. Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu.

Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua! Tôi cũng tin rằng những ai yêu mến và luôn theo dõi từng trận đấu của cậu thì các bạn ấy sẽ đều luôn nhớ tới cậu như một người anh hùng tỏa sáng trên sân cỏ và cả ngoài đời thực! Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu! 

Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu - họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Họ cũng muốn được chạy đến hô vang tên cậu, ôm lấy cậu. Nhưng có thể do hoàn cảnh địa lý mà trái tim chúng ta chưa thực sự được hoà nhịp cùng một chỗ! Nhưng hãy tin rằng trái tim đó là có thật nhé! Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu! Và khi mọi người dần quên cậu thì đừng lo, tôi sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu và nói: Cậu đã thực sự hoàn hảo rồi! Tôi luôn bên cậu nhé!"- Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Theo Mộc Vy (Dân Việt)
Tin mới hơn