Sao 360°

Ngô Bội Từ mang bầu lần 2 với đại gia

Hơn 1 năm sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, người mẫu kiêm diễn viên Đài Loan tiếp tục mang thai với bạn trai đại gia Kỷ Hiểu Ba.
Hơn 1 năm sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, người mẫu kiêm diễn viên Đài Loan tiếp tục mang thai với bạn trai đại gia Kỷ Hiểu Ba.

Bà bầu họ Ngô cũng không quên cám ơn những người thăm hỏi mẹ con cô. Đây là đứa con thứ hai của Ngô Bội Từ với bạn trai đại gia Kỷ Hiểu Ba. Trước đó, vào tháng 2/2014, cặp đôi đón con gái đầu lòng Hillary.

Ngô Bội Từ mang bầu lần 2 với đại gia

Ngô Bội Từ khoe ảnh siêu âm thai nhi.

Để tập trung dưỡng thai, bà mẹ 36 tuổi tạm thời dừng các hoạt động trong làng giải trí và chuyển đến Hong Kong. Mặc dù vậy, thi thoảng cô vẫn quay về Đài Loan dự sự kiện.

Cách đây không lâu, người đẹp còn tham dự sinh nhật 1 tuổi của con trai người bạn là ca sĩ Lương Tịnh Như. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, Ngô Bội Từ chưa hé lộ về tin vui. Khi bụng bắt đầu lộ, bạn bè người đẹp mới tò mò hỏi thăm và cô quyết định công khai.

Hay tin vui từ cô bạn, hai chị em Từ Hy Đệ - Từ Hy Viên gửi lời chúc qua trang Facebook: “Cậu làm tớ cũng muốn sinh thêm con”, sau đó Ngô Bội Từ đáp lại: “Cậu mang thai thật dễ dàng, cậu nên đẻ thêm đi”.

Ngô Bội Từ mang bầu lần 2 với đại gia - 1

Tổ ấm của người đẹp họ Ngô.

Mặc dù sắp có em bé thứ hai nhưng đám cưới vẫn là câu hỏi để ngỏ với Ngô Bội Từ. Bạn trai cô - Kỷ Hiểu Ba từng khẳng định chỉ muốn có con chứ không muốn kết hôn.
 
Trong thời điểm Ngô Bội Từ mang thai lần đầu, có tin đồn Kỷ Hiểu Ba bỏ mặc cô để vui vẻ bên bóng hồng khác. Đối mặt với tin đồn, người đẹp xứ Đài một mực bênh vực bạn trai.
 
>> Bạn trai Ngô Bội Từ bị tố lăng nhăng
 
Theo Khôi Ngô (Zing.vn)
 
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...