Sao 360°

Nghi án Tú Vi đã mang thai con đầu lòng

Tú Vi có nhiều dấu hiệu của phụ nữ mang bầu trong thời gian gần đây.

Cách đây ít phút, Tú Vi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Muốn có baby quá!" trên trang cá nhân và tag thêm tên ông xã Văn Anh. Ngay lập tức, chia sẻ của nữ diễn viên Vòng eo 56 đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Không ít người trong số đó đặt nghi vấn phải chăng Tú Vi đã mang thai con đầu lòng nên mới viết status đầy "ẩn ý" như vậy.

Tú Vi 4
 
Lật lại những hình ảnh Tú Vi đăng tải trên trang cá nhân trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều dấu hiệu cho thấy nghi ngờ trên là có cơ sở. Trong một bức hình chụp cùng ông xã Văn Anh được Tú Vi chia sẻ cách đây vài ngày, cô đã để lộ vòng hai to bất thường. Bên cạnh đó, thời gian này, người đẹp Vòng eo 56 thường xuyên diện trang phục suông rộng. Cô cũng hiếm khi đăng ảnh chụp toàn thân, nếu có thì sẽ tìm cách khéo léo che đi phần bụng.
 
Tú Vi 1
Nữ diễn viên "Vòng eo 56" lộ bụng lùm lùm khi chụp hình cùng ông xã Văn Anh
 
 
Tú Vi 3
Tú Vi khéo léo che vòng hai bằng túi xách
 
 
Ngoài ra, mới đây, một bức hình Tú Vi đi mua sắm với bạn bè tại một trung tâm thương mại cũng được hé lộ. Trong ảnh bà xã Văn Anh diện váy rộng và đi giày bệt thoải mái. Tú Vi có vẻ đã tăng cân, vòng hai nhô cao thấy rõ, dáng dấp rất giống phụ nữ mang bầu.
 
Tú Vi 2
Khi đi mua sắm cùng bạn bè, Tú Vi có dáng dấp rất giống phụ nữ đang mang thai
 
Dù vậy, chuyện Tú Vi có mang thai hay không hiện vẫn chỉ dừng lại ở mức suy đoán. Tuy nhiên, nếu thông tin này là sự thật thì đây quả là một tin vui với vợ chồng Tú Vi - Văn Anh và showbiz Việt.
 
Theo T.Anh (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn