Sao 360°

Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee

Trong bài phân tích tổng hợp về vụ việc xâm hại tình dục của Park Yoochun, Dispatch đã điều tra, đưa ra một số chi tiết cũ và mới để khán giả có cái nhìn bao quát hơn.

Bên cạnh đó, cũng có những chi tiết chưa được làm sáng tỏ là: cô Lee báo cảnh sát 7 ngày sau khi sự việc xảy ra, Park Yoochun có cưỡng chế hay quan hệ tình dục với cô Lee hay không, chứng cứ cụ thể mà cô Lee giao cho cảnh sát, lý do rút cáo buộc, danh tính của cô Lee và sự thật về các tin đồn bên lề khác.

Mặc dù nhân vật chính đã rút bỏ đơn tố cáo, nhưng vụ việc vẫn có vẻ như chưa thể kết thúc vì vẫn còn nhiều nghi vấn. Sau đây là phân tích độc quyền của Dispatch sau quá trình điều tra với cô Lee và người của quán rượu.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 1.

Tại sao cô Lee mất một tuần để báo cảnh sát?

Theo điều tra của Dispatch, phía cô Lee (gồm bạn trai và người thân của bạn trai cô) đã nhiều lần gặp gỡ nhằm dàn xếp với phía công ty quản lý của Yoochun, C-Jes Entertainment sau khi xảy ra sự việc. Trong quá trình gặp mặt còn xuất hiện những người từng là xã hội đen. Lập trường của cô Lee là yêu cầu lời xin lỗi và bồi thường thiệt hại từ Yoochun, C-Jes thì muốn ngăn chặn việc cô Lee báo cảnh sát.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 2.

Cuộc đối thoại giữa phía C-Jes và cô Lee do Dispatch điều tra. C-Jes: "Chúng tôi cũng đang suy nghĩ rất nhiều về việc phải làm thế nào để giải quyết". Cô Lee: "Tôi cảm thấy rất hổ thẹn và mệt mỏi. Lần đầu gặp phải nên tôi cũng không biết phải làm như thế nào".

Ngày 8/6, cha của giám đốc điều hành C-Jes, Baek Jang Joo, đã gặp bạn của cô Lee và đe dọa "Anh biết rõ tôi là ai rồi đấy. Hãy thuyết phục cô Lee cho tốt đi". Được biết, ông Baek từng là người có "máu mặt" trong một tổ chức xã hội đen. Đồng thời, một côn đồ khác cũng gọi điện cho cô Lee dặn dò cô hãy giải quyết đẹp vụ việc này.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 3.

C-Jes đã nhiều lần gặp gỡ, đồng thời có hành vi đe dọa cô Lee nhằm dàn xếp vụ việc


Lập trường của phía C-Jes thay đổi khi giám đốc điều hành Baek Jang Joo gặp gỡ với cô Lee với chủ trương là không bồi thường thiệt hại. Do không thể đi đến hòa giải với C-Jes sau 6 ngày trời, cô Lee đã báo cảnh sát.

Nơi xảy ra sự việc mà cô Lee tố cáo là tại một quán rượu, không phải "nhà thổ"

Về chi tiết này, Dispatch đã đưa ra hai bức hình. Một là hình ảnh quán rượu nơi xảy ra sự việc được cô Lee tố cáo, không phải "nhà thổ" như nhiều người suy đoán và lấy đó để chỉ trích Yoochun và địa điểm này trùng khớp với thông tin mà trang The Fact đăng tải trước đó ở quận Gangnam, Seoul.

Bức hình thứ hai Dispatch đăng tải là ảnh chụp Yoochun cùng siêu xe Rolls Royce ghé vào một quán "karaoke ôm" với lưu ý "hình ảnh này không liên quan đến sự việc". Cũng tức là, Dispatch đã từng bắt gặp nam ca sĩ đi đến địa điểm gắn mác 18+ này.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 4.

Hình ảnh quán rượu nơi xảy ra sự việc của Dispatch đưa ra...

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 5.

trùng khớp với ảnh do The Fact đưa tin về địa điểm cô Lee tố cáo, quán rượu tại Gangnam

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 6.

Ngoài ra, Dispatch tung hình ảnh Yoochun cùng siêu xe Rolls Royce ghé một quán "karaoke ôm" với lưu ý "hình ảnh này không liên quan đến vụ việc vừa qua". Cũng tức là, họ từng bắt gặp anh đi đến địa điểm 18+ này

Việc cô Lee rút bỏ cáo buộc có liên quan đến tiền hòa giải?

Khi báo cảnh sát, chiếc quần lót có dính "dấu vết" đã được cô Lee giao nộp để chứng minh quan hệ tình dục có xảy ra. Tuy nhiên, việc quan hệ này có bị cưỡng ép hay không thì cảnh sát sẽ có kế hoạch điều tra.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 7.

Cô Lee rút đơn kiện đồng thời thay đổi lời khai vào 14/6 vừa qua


Tuy nhiên, khi rút đơn tố cáo vào ngày 14/6, cô này lại thay đổi lời khai: "Việc tôi quan hệ tình dục với Yoochun là không cưỡng chế. Do sau đó, anh Park đã có một số hành động khiến tôi nghĩ rằng anh ấy coi tôi là kẻ dễ dãi nên tôi đã có tâm trạng không tốt". Dù trước đó yêu cầu hình phạt hình sự và bồi thường thiệt hại thích đáng, nhưng cô Lee đã thay đổi 180 độ khiến cho người khác chỉ có thể suy đoán rằng cô đã nhận được tiền dàn xếp từ phía đối phương.

Danh tính của Lee và bạn trai

Bên cạnh đó, một số tin đồn về danh tính của cô Lee cũng được Dipatch xác minh. Hình ảnh cô gái mà nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội và công kích hoàn toàn không phải là cô Lee. Về nghề nghiệp, cô Lee chỉ đến làm ở quán rượu nơi xảy ra vụ việc khoảng 3 buổi trong 2 tuần chứ không phải nhân viên cố định. Bạn trai của cô cũng không phải người làm trong các "cơ sở tiêu khiển" mà làm trong ngành thương mại với nước ngoài.

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 8.

Tin đồn thất thiệt về danh tính của cô Lee đã khiến cho một cô gái vô tội khác phải chịu nhiều tai tiếng và đả kích từ fan cuồng


Thực hư chuyện Lee nhận 600 nghìn won từ Yoochun

Cuối cùng là tin đồn về số tiền 600 nghìn won (12 triệu đồng) mà một kênh truyền thông đưa tin là cô Lee đã nhận của Yoochun, Dispatch cho rằng, nếu thực sự có số tiền này thì cả hai đã có hành vi mại dâm vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, phía cô Lee đã phủ nhận thông tin này: "Tôi chưa bao giờ quan hệ để nhận tiền. Tin đồn về số tiền nói trên là không đúng sự thật".

Dispatch phân tích: Nghi án phía Yoochun (JYJ) từng đe dọa để bịt miệng cô Lee - Ảnh 9.

Đại diện nơi Park Yoochun đang thực hiện nghĩa vụ cộng đồng nêu ý kiến thể hiện hành vi ngoài giờ làm việc không có liên quan đến quy định tại đây


Hiện tại, Park Yoochun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong văn phòng tại quận Gangnam, Seoul. Về vụ lùm xùm này, văn phòng quận Gangnam cho ý kiến: "Sau khi tan làm thì anh ấy được coi như là một thường dân. Chúng tôi sẽ nhận được liên lạc từ ủy ban khi nào có quyết định xét xử", thể hiện rằng việc Yoochun đi đâu sau giờ làm việc không vi phạm quy định nơi làm việc.

Theo Gi Gi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn