Sao 360°

Nghi án Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ bí mật tổ chức hôn lễ ở Mỹ

Hình ảnh Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ trong trang phục cô dâu, chú rể khiến nhiều người cho rằng cặp đôi bí mật tổ chức hôn lễ tại nước ngoài.
Đám cưới Victor Vũ và  Đinh Ngọc Diệp 1
Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức hôn lễ ở Mỹ?

Cũng không quá khó hiểu vì Victor Vũ là đạo diễn phim, nhà biên kịch phim, nhà sản xuất phim và người dựng phim người Mỹ gốc Việt. Anh sinh ra và lớn lên ở phía Bắc Hollywood, mãi đến năm 2009, Victor Vũ mới trở về gây dựng sự nghiệp ở quê nhà. Trong khi đó, cha mẹ anh vẫn định cư ở Mỹ. Đám cưới tại Mỹ lần này được tổ chức "bên nhà trai" đúng 1 năm sau lễ đính hôn với cô dâu Đinh Ngọc Diệp vào tháng 10/2015.

Trước đó, vào tháng 3/2016, đám cưới của Victor Vũ với nữ diễn viên xinh đẹp cũng được tổ chức trang trọng tại Sài Gòn. Đây được xem là một đám cưới ấn tượng và đậm chất điện ảnh với những phim ngắn do cả hai đóng vai chính, ghi lại chặng đường yêu của hai người. Cặp đôi cũng được đánh giá là "trai tài - gái sắc" trong làng điện ảnh Việt Nam. Nếu như Victor Vũ có một sự nghiệp thành công với nhiều các thể loại phim điện ảnh đa dạng, chuyển đổi liên tục giữa hành động, phim hài, phim tâm lý và phim kinh dị thì Ngọc Diệp cũng là một cô gái đa năng, tham gia nhiều lĩnh vực như: người mẫu, diễn viên, nhà tạo mẫu, biên tập viên và dẫn chương trình.

Theo Thanh Tú (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn