Sao 360°

Nghi án danh hài Xuân Bắc đánh vợ vì Kim Oanh?

Mới đây, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ những bức hình bị thương trên trang cá nhân. Không những vậy, vợ của nam danh hài này còn tố chồng đã đánh mình.

Mới đây, vợ Xuân Bắc tiếp tục chia sẻ trên Facebook với hình ảnh có nhiều vết thương trên người, những mảnh vỡ vương vãi đầy khắp nơi trên sàn nhà. Đi kèm những bức ảnh, chị Hồng Nhung còn chia sẻ Kim Oanh là "đồ khốn nạn". Không chỉ vậy, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc còn nói rằng vì tin nhắn lừa đảo mà khiến nam danh hài đã đánh cô. Ngay sau khi có nhiều người chia sẻ động viên, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái.

Liên hệ với nghệ sĩ Xuân Bắc về thông tin đánh vợ mà chị Nhung chia sẻ trên trang cá nhân, nam danh hài cho biết anh không hề biết chuyện và cũng từ chối không muốn nói về vấn đề này.

danh hai xuan bac danh vo vi tin nhan

Dòng chia sẻ của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc trên trang cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình)

Được biết, thời gian qua, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc liên tục có nhiều chia sẻ liên quan đến việc bức xúc với trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú. Sau khi mọi việc tạm lắng xuống, chị Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc lại tiếp tục được cho là vướng vào scandal mới với một đồng nghiệp khác của chồng là diễn viên Kim Oanh.

danh hai xuan bac danh vo vi tin nhan

Tin nhắn của Xuân Bắcn với Kim Oanh được chị Nhung chia sẻ .(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên nhân dẫn đến hành động của vợ Xuân Bắc là do chị Hồng Nhung cho rằng Kim Oanh đã có những lời đầy xúc phạm mình dù nữ diễn viên này phủ nhận điều đó. Và phải chăng sự việc Xuân Bắc nhắn tin mong Kim Oanh bỏ qua cho vợ mình đã khiến chị Hồng Nhung làm những hành động tức giận trên Facebook?

danh hai xuan bac danh vo vi tin nhan

Vợ NSƯT Xuân Bắc lại tiếp tục được cho là vướng vào scandal mới với một đồng nghiệp khác của chồng là diễn viên Kim Oanh. (Ảnh chụp màn hình)

danh hai xuan bac danh vo vi tin nhan
danh hai xuan bac danh vo vi tin nhan

Cư dân mạng xôn xao và lo lắng cho chị Hồng Nhung. Nhiều người cho rằng vợ Xuân Bắc đang bị trầm cảm dẫn đến những hành động không đáng có. (Ảnh chụp màn hình)

Theo B.Quân (Đời Sống & Pháp Lý)
Tin mới hơn