Sao 360°

Nghệ sĩ Kim Tử Long bị trộm 800 triệu đồng: "Tôi hốt hoảng nhưng vẫn cố hát"

“Tôi hay tin cũng hốt hoảng như bao người khác nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc, để tiếp tục hát phục vụ khán giả. Đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ”, nghệ sĩ Kim Tử Long nói.
 
Căn nhà nơi xảy ra vụ mất trộm  /// Khả Lâm
 
Chiều tối 13.7, PV đã có những trao đổi với nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long xung quanh vụ mất trộm tại nhà riêng của nghệ sĩ này ở khu dân cư Đại Phúc (H.Bình Chánh, TP.HCM), vào tối 12.7.
 
Theo nghệ sĩ Kim Tử Long, thời điểm xảy ra vụ việc ông đang đi diễn ở tỉnh và trong nhà chỉ có vợ chồng người cháu trông coi. Khi chương trình diễn ra được gần 1 tiếng thì ông nhận được điện thoại thông báo từ con gái rằng nhà bị trộm lẻn vào phá bung cửa két sắt, lấy đi nhiều tài sản.
 
“Khi đó tôi cũng hồi hộp, lo sợ và hốt hoảng như bao người khác nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc, không nói cho bất cứ bạn diễn nào biết để tiếp tục hát phục vụ khán giả vì đó là trách nhiệm của một người nghệ sĩ đối với khán giả. Đến sáng nay tôi về nhà thì mọi người đọc báo thấy mới gọi điện hỏi thăm”, nghệ sĩ Kim Tử Long nói.
 
Nghệ sĩ này cho biết thêm, trộm phá cửa sau của ngôi nhà, đi lên tầng một, vào thẳng phòng ngủ của nghệ sĩ này phá bung cửa 2 két sắt, lấy đi nhiều đô la Úc, vàng, nhẫn… Ước tính tài sản bị mất khoảng hơn 800 triệu đồng.
 
“Tôi về khu dân cư đó ở được 3 năm rồi, tình hình an ninh rất ổn. Trong nhà, tôi có lắp hệ thống chống trộm 3S chứ không có lắp camera. Thường ngày, tôi nghĩ có người ở nhà nên đến 0 giờ mới mở hệ thống này, chứ nếu mở từ sớm thì đã phát hiện trộm rồi. Với lại khi hai vợ chồng đứa cháu đi ăn tối cũng quên mở hệ thống này nên mới bị đột nhập dễ dàng như vậy”, nghệ sĩ Kim Tử Long cho hay.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an H.Bình Chánh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc.

Theo Đức Tiến (Thanh Niên Online)

 Tin mới hơn