Sao 360°

Ngấp nghé 50, Ngô Kỳ Long khát khao có con

 
ngap-nghe-50-ngo-ky-long-khat-khao-co-con

Ngô Kỳ Long trong show truyền hình hôm đầu tuần. Ảnh: Orient.

Trong buổi ghi hình, khi MC chương trình mời Kỳ Long vào ngồi chiếc ghế may mắn và đùa rằng ngồi ghế này có thể giúp người ta sớm có con, ngôi sao họ Ngô nói vui: "Thật sao, để tôi thử, biết đâu tôi mang thai, haha". Tài tử 45 tuổi cũng thừa nhận ở tuổi này anh luôn khao khát có con để bế bồng, vợ anh cũng như vậy: "Nếu có con, có lẽ tôi sẽ chỉ làm việc chuyên tâm nửa thời gian để có thể về nhà mỗi ngày". Kỳ Long khoe anh nấu ăn tốt và sẵn sàng phục vụ vợ con những món ăn ngon. 

Khi chia sẻ về đời sống hôn nhân sau đám cưới, nam diễn viên nổi tiếng nói anh và vợ đặc biệt thuận hòa và hiếm khi cãi vã: "Chúng tôi đều không phải những người ưa gây chiến". MC trêu ghẹo, lý do chính là vì Kỳ Long làm mọi việc vợ "sai bảo", chẳng có gì khiến cô phật lòng.  

ngap-nghe-50-ngo-ky-long-khat-khao-co-con-1

Kỳ Long và Thi Thi hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Sina

Cũng trong show truyền hình, Kỳ Long xúc động rơi nước mắt khi dõi theo đoạn video ghi lại những lời tâm sự của mẹ anh. Trong đoạn clip này, mẹ Kỳ Long chia sẻ rằng con trai là một người đàn ông mạnh mẽ, đôi khi không nói với bà chuyện anh ốm đau, mệt mỏi để bà khỏi phải lo lắng: "Kỳ Long luôn biết cách chăm lo cho mọi người, ngoại trừ bản thân nó", bà nói. 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn