Sao 360°

Ngân Khánh rút khỏi showbiz sau khi lấy chồng

Ngân Khánh đã có một buổi họp fan ý nghĩa cùng những người hâm mộ. Đây là cuộc họp fan lớn nhất của Ngân Khánh trước nay bởi cô muốn thay lời tạm biệt để đi du học.

Ngân Khánh ăn diện giản dị, khá trẻ trung để phù hợp với buổi họp fan, cô rất hòa đồng và cố gắng làm đủ các sắc thái mà các fan đưa ra.
 
 

Ngân Khánh họp fan trước khi rút khỏi showbiz đi du học


Bộ phim mới nhất Ngân Khánh đóng vai chính “Ma Dai” sẽ chiếu ra mắt hôm nay. Và đây cũng có thể coi là dự án cuối cùng của cô trước khi chính thức rút khỏi showbiz 3 năm để đi du học về ngành sản xuất phim tại Singapore.

 
 
Kế hoạch này Ngân Khánh cũng đã tiết lộ ngay khi MV “Người tạo giấc mơ” của cô được phát hành. Đây là kế hoạch lâu dài, đầu tư cho tương lai của “Nữ hoàng khiêu vũ”, cô muốn trở thành người đứng sau màn ảnh nhưng vẫn thỏa mãn sự đam mê của mình.

 
 
Hơn 100 thành viên của FC đến từ Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Sóc Trăng, Hóc Môn... đã có mặt để cùng giao lưu và “hành” Ngân Khánh trong những tình huống đố vui vô cùng khó. Ngay cuối buổi họp mặt, nữ diễn viên công bố việc tạm dừng showbiz và đi du học, đã có nhiều bạn không giữ được bình tĩnh khóc nấc lên khiến Quán quân của “Bước nhảy hoàn vũ 2014” vô cùng bối rối.

 
 
Hiện nay, kế hoạch chọn trường và ngành học đã được Ngân Khánh và chồng thống nhất. Sau dự án phim “Ma Dai” Ngân Khánh sẽ chính thức lên đường đi học. Cô mong muốn, sau khi học xong, cô sẽ trở về và góp sức được cho nền điện ảnh nước nhà với một vai trò khác, không phải là ngọc nữ màn ảnh nữa.
 
 
Theo S.Trí (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn