Sao 360°

Ngắm ảnh cưới tuyệt đẹp của NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai trước ngày cưới

NTK Adrian Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên công khai tổ chức một đám cưới đồng tính tại Việt Nam.

Trong những ngày này, trên trang cá nhân của NTK Adrian Anh Tuấn xuất hiện rất nhiều lời chúc mừng. Được biết sau một thời gian khá dài hẹn hò, NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai sẽ tổ chức tiệc cưới cùng gia đình tại Nha Trang vào ngày mai - 23/1. Như vậy, Adrian Anh Tuấn chính là NTK đồng tính đầu tiên của Việt Nam tổ chức đám cưới công khai.
 

NTK Adrian Anh Tuấn (bên phải) và bạn trai

 
Trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Tang Tang đã chia sẻ một vài hình ảnh trong bộ ảnh cưới của NTK Adrian Anh Tuấn cùng bức thư đầy cảm xúc mà mẹ của NTK đã gửi cho con trai. Nội dung bức thư viết: "Con nói cho mẹ nghe về đời sống của mình - đó là một hành động và ý thức đúng đắn nhất cuộc đời của con. Rất vui khi con đã lớn bằng này vẫn tin tưởng vào mẹ. Mẹ đã nói và nói nhiều lần - gia đình là cái nệm êm ái là cái gối ôm ấm áp cho con cái khi nó trở về mệt nhoài vật lộn với xã hội ngoài kia...
 
Tụi con yên tâm. Mẹ chẳng buồn phiền hốt hoảng lo nghĩ hay xấu hổ xấu hành gì việc thằng con mình nó đồng tính hết...
 
Với mẹ. Con sống thế nào mà cuộc sống được vui, được theo ý mình đó là điều tối tối quan trọng nhất với mẹ. Mẹ chẳng đòi hỏi gì lớn lao vĩ đại hết. Tụi con vui là mẹ vui..."
 

Ảnh cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai do nhiếp ảnh gia Tang Tang chụp

 
Adrian Anh Tuấn là một NTK nổi bật của làng thời trang Việt Nam trong suốt thời gian qua. Anh là NTK sáng lập của thương hiệu Nii by Valenciani, vốn được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt yêu thích và lựa chọn trong những sự kiện quan trọng.
 
 
Đám cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và người bạn đời được tổ chức tại một resort ở Nha Trang. Dự kiến các khách mời sẽ có mặt và dự một buổi tiệc chính thức vào ngày 25/1. Theo tiết lộ của một số bạn bè thì người bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn tên là Sơn Đoàn, hiện đang làm Creative Manager tại Aaaza.
 
 
Theo VT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn