Sao 360°

Nathan Lee đeo nhẫn 3 tỷ đi xem ca nhạc

Nam ca sĩ đeo món trang sức đắt tiền khi đến ủng hộ cô trò Hồ Quỳnh Hương, tối 3/7.

Nathan Lee sốt cao 39 độ C vẫn diện trang phục hàng hiệu, phong cách bụi bặm đi xem liveshow 4 X-Factor, tối 3/7, tại TP HCM. Anh khoe nhẫn kim cương bằng vàng khối đính kim cương trị giá hơn 3 tỷ đồng trên tay.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-1

Chàng ca sĩ thân thiết chụp ảnh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong hậu trường.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-2

Hồ Quỳnh Hương không giấu được vẻ sửng sốt vì Nathan Lee không hề ngó đến cô mà mải mê trò chuyện với Dương Khắc Linh, dù ngoài đời anh và nữ ca sĩ đất mỏ rất thân nhau.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-3

Chàng ca sĩ vờ tỏ ra khó chịu khi bị 'đàn chị' đến làm phiền. Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô lo lắng đi tìm Nathan Lee vì sắp tới phần thi của học trò Minh Như. Chàng ca sĩ hiện là cố vấn cho thí sinh của đội Hồ Quỳnh Hương.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-4

Đang bận nhưng ca sĩ đất mỏ cũng tranh thủ chụp ảnh cùng Nathan Lee và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-5

Hồ Quỳnh Hương trao đổi với Nathan Lee về tiết mục dự thi của học trò Minh Như - thí sinh duy nhất trong đội cô còn trụ lại với cuộc thi.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-6

Minh Như năm nay mới 17 tuổi, được Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương hỗ trợ đào tạo tại X-Factor. Ngoài chuyên môn âm nhạc, huấn luyện viên và cố vấn còn định hướng xây dựng hình ảnh, giúp cô gái trẻ có vẻ ngoài hoàn hảo khi lên sân khấu. Tối qua, Minh Như thể hiện ca khúc 'Halo' của Beyonce đầy cảm xúc, được nhiều người khen ngợi.

nathan-lee-deo-nhan-3-ty-di-xem-ca-nhac-7

Minh Như rạng rỡ bên Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee. Thiếu nữ 17 tuổi được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân X-Factor năm nay.


Theo H.Giang (Ngoisao.net)Tin mới hơn