Sao 360°

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

"Nếu như ở bên kia, chị Nhã Phương đau 1 thì tôi đau tới mấy chục lần! Vì người ta không thuộc về mình mà trái tim của mình lại thuộc về người ta".

"Nam Em chưa bao giờ yếu đuối và muốn chết đến thế" - Đó là lời tâm sự của cô gái 22 tuổi trước những ồn ào tình cảm đã qua. Mặc cho lời đàm tiếu, mắng chửi vẫn còn văng vẳng bên tai, Nam Em vẫn quyết định một lần nói hết, không giấu giếm, không để sự tổn thương hằn từng vết sẹo lên trái tim bé bỏng của cô nữa! Đối diện với 1 TIẾNG KỂ HẾT, Nam Em nhiều lần không giấu được sự xúc động, nhưng cô gái trẻ cố gắng ngăn không cho tiếng khóc cất thành lời, bởi với Nam Em lúc này: "Tôi đã khóc và đau đến mức chẳng còn màng đến bất cứ thứ gì. Mọi lời mắng chửi lúc này với tôi là vô nghĩa. Tôi cần phải sống, và chỉ có cách nói hết mới giúp tôi giải tỏa nỗi buồn. Người ta nói gì, tôi mặc kệ".

Tôi yêu Trường Giang đến mức có thể chết vì anh ấy!

Tôi bắt đầu tiếp xúc nhiều với anh Trường Giang từ khi quay gameshow 7 nụ cười xuân. Tôi với Trường Giang có những điểm chung, hai người rất hiểu nhau. Lúc đó, tôi cũng không nghĩ rằng mình sẽ yêu Trường Giang nhiều thế đâu, tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc, tôi đã được anh Giang dạy rất nhiều điều. Anh ấy tường tận chỉ cho tôi cách đối nhân xử thế, khi tôi mở nhà hàng, anh Giang cũng hướng dẫn cách quản lý, đến lúc nhà hàng tôi ế khách, không còn đủ tiền cầm cự, chính anh Giang là người bảo tôi hãy dẹp nó đi. Lúc yêu anh Giang, tôi chỉ biết anh là duy nhất, là số 1, tất cả những thứ còn lại không còn quan trọng. Lịch diễn tôi không nhận, thời gian chỉ dành để đi với anh Giang.

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Anh Giang không đẹp trai, không giàu có, không phong độ như những người đàn ông tôi đã từng gặp. Nhưng tôi yêu anh ấy vì sự chân thành. 4 năm rồi, tôi mới lại có cảm giác được yêu như thế. Mối quan hệ này kéo dài trong vòng 1 tháng, chỉ có 30 ngày thôi mà tôi cảm thấy hạnh phúc, sâu nặng đến mức muốn có thể chết vì anh ấy.

Khi đi ăn với anh Giang, tôi không cần đụng đến bát đũa của mình. Có món ngon nào, anh Giang cũng lấy cho tôi. Anh ấy cưng chiều, tình cảm và hiểu tâm lý của phụ nữ. Tôi tin, không phải tôi mà bất cứ cô gái nào, nếu được chiều chuộng như thế cũng sẽ yêu anh ấy. Một ngày không gặp anh ấy, tôi cảm thấy rất bế tắc. Nỗi nhớ anh Giang nhiều đến mức như nghiện thuốc. Những khi đó, tôi thường đặt hoa để gửi đến nhà hay quán ăn của anh ấy. Khi nào tôi vui sẽ gửi hoa cẩm chướng màu đỏ, khi buồn thì gửi cẩm chướng màu trắng. Lúc căng thẳng nhất, tôi thậm chí còn gửi cúc vạn thọ với hàm ý đau thương cho anh.

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Hai đứa có những cách yêu nhau rất nghệ sĩ, như phim ngôn tình. Anh ấy xuất hiện như trong phim, những lúc tôi đang ở nhà hàng, "đùng một cái" là anh xuất hiện. Hoặc ngọt ngào hơn, anh nấu ăn cho tôi. Cuộc sống của tôi đảo lộn vì có anh. Thường ngày, khi đi mua sắm, tôi hay mua cho mình. Còn lúc yêu, tôi chỉ biết đi mua cho anh ấy. Mỗi lần làm thế, tôi có cảm giác thăng hoa, thích thú vô cùng. Sáng ngủ dậy hay trước khi nhắm mắt, người tôi nghĩ đến chỉ là anh Giang thôi.

Có những lúc hai đứa chơi trò đuổi bắt, anh gọi cho tôi bảo rằng đang ở một trung tâm thương mại mà không nói rõ vị trí. Ấy thế mà chẳng cần bất cứ lời gợi ý nào, tôi cũng tìm được anh Giang. Lần đầu tiên anh ấy tỏ tình với tôi, ấy là lúc đang quay 7 nụ cười xuân, anh hẹn tôi đúng 11g45 cùng đi uống rượu, vì sợ quay hình bị trễ, không giữ lời hứa được với tôi, thế là anh hối tất cả mọi người làm việc nhanh chóng để kết thúc buổi ghi hình sớm. Thời điểm này, tôi vẫn gọi anh Giang là chú và xưng cháu! Sau khi được tỏ tình, mối quan hệ của chúng tôi không còn là chú - cháu hay đồng nghiệp thông thường nữa.

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Lúc bắt đầu quen anh, tôi thừa biết anh Giang vẫn còn yêu chị Nhã Phương. Tôi chỉ là một hạt cát trong cuộc đời anh ấy. Mối quan hệ này kết thúc khi ở Đà Nẵng, tôi và anh lại cùng nhau đi uống rượu. Tôi yêu anh nhiều đến mức chỉ muốn chiếm hữu chứ không còn lặng lẽ đứng sau nữa. Tôi đau đớn, nhận ra tôi và anh không thể đến được với nhau. Tôi cố tình làm xấu mình đi, để anh Giang cảm thấy tôi là người phụ nữ đáng sợ. Ở trong nhà hàng, tôi khóc lóc, la ó đòi nhảy xuống lầu tự tử. Tôi thực sự muốn chết, nếu nhân viên ở đó không cản thì tôi đã chết rồi. Tôi tự hành hạ bản thân mình vì anh!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!
Tin nhắn cuối cùng anh gửi cho tôi là: "Nam Em à, anh cũng có trái tim đó"

Sau ngày hôm đó, về nhà suy nghĩ tôi lại muốn tiếp tục ở bên anh. Tôi yêu anh đến mức mù quáng. Cả tôi với anh Giang đều căng thẳng vì không biết nên đi tiếp hay dừng lại. Tôi nhớ, anh Giang có gửi tin nhắn vào 4 giờ sáng rằng: "Nam Em à, anh cũng có trái tim đó". Thời điểm đó, tôi đã quá thương anh. Khi yêu ai thật sự, người ta chỉ muốn hy sinh để họ được hạnh phúc. Tôi cũng thế, muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho anh Giang và chị Nhã Phương.

Tôi nói với anh ấy rằng: "Em biết là thời điểm này hai anh chị chỉ đang giận nhau. Rồi một ngày nào đó, hai anh chị sẽ lại về bên nhau". Sau đó, anh ấy hỏi tôi: "Em biết thế mà tại sao vẫn lao vào yêu anh". Bởi vì thời điểm này, tôi không có sự lựa chọn! Tôi nghĩ khi nào thăng hoa được thì cứ hết mình với cảm xúc, còn lúc nào đau đớn thì cứ chịu. Và bây giờ, tôi chịu hết tất cả những tổn thương. Từ tháng 1 cho đến nay, tôi đau liên tục.

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Từ lúc quen nhau đến nay, anh Giang tặng tôi được 2 món quà: Bánh sinh nhật và 2 hũ củ kiệu. Khi anh Giang lên sân khấu Mai Vàng cầu hôn chị Nhã Phương, tôi đang đi diễn ở Quy Nhơn. Vừa diễn xong, tôi nhìn thấy thông tin về màn cầu hôn này, tôi sốc lắm. Vì trước đó, chính anh Giang còn tổ chức sinh nhật và tặng bánh kem cho tôi. Chứng kiến cảnh đau đớn này, một con người khác trong tôi trỗi dậy, nó đòi hỏi công lý, đòi hỏi sự giải thoát vì đã lao vào yêu anh như con thiêu thân. Sốc là có, nhưng tôi không bất ngờ. Vì tôi biết, trước sau gì anh Giang cũng làm điều này với mình!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Thú thật, khi đọc được thông tin Nhã Phương trả nhẫn, không đồng ý lấy anh Giang, tôi cũng có hy vọng. Nếu nói không mong Nhã Phương trả nhẫn là tôi nói dối. Nhưng hơn ai hết, tôi biết rõ anh Giang và chị Phương thật lòng yêu nhau. Anh Giang ở độ tuổi này cần mái ấm gia đình, anh ấy muốn kết hôn và có con, chị Nhã Phương có thể làm điều đó cho anh ấy. Riêng tôi, không thể. Vì từ lúc mới bắt đầu yêu, tôi đã nói rằng không thích sinh con, bởi tôi là đứa trẻ thiếu thốn tình thương của cha mẹ, tôi không đủ tự tin rằng con mình sinh ra sẽ chẳng lặp lại đau khổ như mẹ nó!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Nhiều khi anh Giang hỏi tôi rằng: Vì sao em yêu anh? Tôi không giải thích được, vì đó là duyên phận. Tôi nhớ, mình đã gửi cho anh ấy 1 tấm ảnh và bảo rằng mọi thứ đều là duyên phận. Tôi cho phép người mình yêu làm khổ bản thân tôi. Tôi sẽ hy sinh tất cả cho anh, kể cả bây giờ, khi hàng trăm, hàng vạn mũi dùi chĩa vào tôi. Họ nói về tôi bằng đủ những từ độc địa, tôi cũng không màng. Tôi đau đến mức chẳng còn biết gì nữa. Yêu là dại khờ, là ngu ngơ. Yêu là chết trong lòng một ít! Đó là cảm xúc của tôi lúc này!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!
Nếu có làm điều gì đó ảnh hưởng đến hạnh phúc của Nhã Phương, tôi xin lỗi!

Sau khi anh Giang cầu hôn chị Nhã Phương, tôi rối bời và đau lòng lắm. Nếu như ở bên kia, chị Nhã Phương đau 1 thì tôi đau tới mấy chục lần! Vì người ta không thuộc về mình mà trái tim của mình lại thuộc về người ta. Tôi chưa bao giờ gặp Nhã Phương ngoài đời. Không biết sau này gặp lại sẽ như thế nào.

Tôi rất muốn gặp chị ấy dù bản thân rất lo lắng, hoảng sợ. Tôi ngưỡng mộ sức chịu đựng và nghĩ rằng chỉ có chị ấy mới có thể ở bên anh Giang lâu đến thế. Tôi xin nhận tất cả những chỉ trích về mình. Tôi không hối hận vì đã yêu anh Giang. Nếu có làm điều gì ảnh hưởng đến hạnh phúc của anh Giang và Nhã Phương, tôi xin lỗi! Tôi mong rằng sau câu chuyện này, sẽ không có bất cứ câu chuyện nào liên quan đến anh Giang như vậy nữa. Tôi muốn mình là đại diện cho hội những người yêu cũ của Trường Giang lên tiếng về việc này. Sẽ không còn ai rơi vào hoàn cảnh như tôi, chị Phương - anh Giang cũng chẳng còn xuất hiện trên các mặt báo với ồn ào là anh Giang thân mật cùng cô gái khác.

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Tôi và anh Giang đã không còn liên hệ trong 2 tháng nay. Trước đó, tôi còn nghĩ mình sẽ giữ mối quan hệ tri kỷ, nhưng sau này, mọi thứ khác hoàn toàn, anh Giang cắt đứt mọi liên lạc. Anh Giang hơi ích kỷ! Anh Giang quăng cho tôi một sự đau khổ khổng lồ rồi biến mất và quay về bên người yêu cũ. Tôi bị tổn thương rất nhiều! Trước ngày cắt đứt, anh Giang gọi điện cho tôi và nói: "Nam Em à, em là người phụ nữ tốt, anh không xứng với em đâu". Nghe cuộc điện thoại này xong, tôi nghĩ anh ấy còn đang đứng trước cửa nhà mình, tôi đã ngồi đợi suốt cả đêm nhưng không hề thấy bóng dáng anh!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Thà đau một lần rồi thôi! Tôi không còn tin được vì sao chỉ mới có 3 tháng mà cuộc đời tôi thay đổi nhiều quá. Tôi rất chảnh với đàn ông, thậm chí có anh chàng kia đẹp trai, giàu có kinh khủng, mang siêu xe đến trước nhà tôi để chờ đợi. Mỗi ngày, anh ấy lái một chiếc siêu xe đến, anh ấy chẳng mong đợi gì ngoài tình yêu của tôi. Nếu gật đầu đồng ý, chắc bây giờ cuộc đời tôi đã thay đổi, tôi thành bà hoàng chứ chẳng phải Nam Em nữa rồi! Tôi tự hỏi, vì sao mình lại yêu anh Giang - người đàn ông đã có bạn gái chứ chẳng phải công tử hay đại gia nào cả!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Sau cú sốc này, sẽ rất khó để tôi rung rộng trước một người đàn ông nào khác nữa. Tôi khép mình lại, sự tổn thương này quá nặng nề! Một ngày nào đó, những sự chịu đựng của tôi sẽ được trả bằng điều tốt đẹp! Người đàn ông của đời tôi sẽ xuất hiện và bù đắp những nỗi đau mà anh Giang đã gây ra!

Nam Em: Tôi muốn dùng nỗi đau của mình để vun vén cho Trường Giang và Nhã Phương!

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn