Sao 360°

Nam Em nói về tin đồn có đại gia chống lưng để mở cửa hàng tiền tỷ

Người đẹp Đồng bằng Sông Cửu Long đã có những chia sẻ rất thật về tin đồn cô có đại gia chống lưng để mở cửa hàng.

nam em noi ve tin don co dai gia chong lung de mo cua hang tien ty hinh anh 1

Nhà hàng ẩm thực đầu tư tiền tỉ của Nam Em mới được khai trương tháng 8 vừa qua.

Nam Em chia sẻ rằng cô đã dùng số tiền dành dụm mua nhà để đầu tư vào nhà hàng của mình. Theo người đẹp, nếu có nhà, có xe rồi thì dễ tự sinh ra tâm lý ổn định khiến cho bản thân mất đi động lực làm việc. "Đặt hết tiền vào đầu tư nahf hàng, tôi luôn tự nhủ rằng mình không còn đường lui nên càng phải cố gắng hết mình. Ai chơi với tôi cũng nói tôi rất liều. Liều như vậy chứ số tôi lại ăn nhiều". Nam Em nhấn mạnh về quyết định mở nhà hàng của mình.

Giải thích thêm về tin đồn có đại gia chống lừng, Nam Em cho biết cô thấy mình "lỗ" nặng với tin đồn kiểu như thế này, có tiếng mà chưa có "miếng". Cô còn dí dỏm thà rằng có đại gia chống lưng thật thì mình đã không khổ như hiện nay rồi.

 

"Bây giờ, nếu tôi giải thích mà mọi người vẫn cố không chịu hiểu thì tôi nói để làm gì. Nếu có tiền của người khác cho thì làm sao tôi phải xuống bếp, phải bưng bê làm gì, thay vào đó cứ ngồi chơi xơi nước và đợi đến kỳ quyết toán. Tôi sợ thất bại, sợ mất vốn, sợ con đường đi sau này rơi vào ngõ cụt nên phải cố gắng từng ngày, từng giờ". Người đẹp Đồng bằng sông Cửu Long chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông mà mình sẽ yêu, Nam Em cho biết: "Tôi thích một người đàn ông có điều gì đó thú vị bên trong. Có nhiều người, nhìn bên ngoại rất ổn, chỉn chu, quyền lực và cả bệ đỡ tài chính rất vững nhưng không cso cảm tình được. Ngược lại, nhiều người xuất thân khá bình thường nhưng lại cho tôi cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, cái xấu cũng thành đẹp mà thôi (cười)".

Trong thời gian sắp tới, ngoài việc lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, Nam Em vẫn tiếp tục làm người mẫu trong các show diễn thời trang.

Theo P.M.T (Dân Việt)Tin mới hơn