Sao 360°

Nam Em lên tiếng chuyện yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa

Nam Em khẳng định không có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Chu Đăng Khoa - tình cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Sau khi đạt thành tích Top 8 "Miss Earth - Hoa hậu trái đất 2016", hoa khôi Nam Em trở thành người đẹp được đông đảo khán giả nước nhà quan tâm, chú ý. Chính vì cuộc sống nổi tiếng hơn xưa, chân dài Tiền Giang đã vướng phải không ít tin đồn.

Cụ thể, thời gian qua, làng giải trí xôn xao với nghi vấn hoa khôi Nam Em đang có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Chu Đăng Khoa - tình cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Để làm sáng tỏ tin đồn này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Nam Em.

Nam Em lên tiếng chuyện yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa
Nam Em khẳng định không yêu doanh nhân Chu Đăng Khoa.

Nam Em khẳng định cô không yêu doanh nhân Chu Đăng Khoa như nhiều người đồn đại. Mối quan hệ này chỉ dừng lại ở một vài cuộc gặp gỡ vô tình nào đó, vì cô đang làm business.

Về chuyện tình cảm, Nam Em tiết lộ cô đang tìm hiểu một người sinh sống ở nước ngoài, mối quan hệ đó không liên quan đến tiền bạc và chưa tiến xa nên cô chưa công khai.

Nam Em nói, cô có thể yêu người đàn ông từng lập gia đình nhưng phải ly thân và mẫu bạn trai của người đẹp sinh năm 1996 là chững chạc, thành đạt, suy nghĩ chín chắn và biết tôn trọng bạn gái.

Nam Em lên tiếng chuyện yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa
Nam Em tiết lộ cô đang tìm hiểu một người sinh sống tại nước ngoài.

Hiện tại, ngoài tham gia các sự kiện giải trí lớn, nhỏ trong nước và kinh doanh nhà hàng riêng, Nam Em đang rèn luyện thêm một số kĩ năng để theo đuổi con đường ca hát cũng như tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nếu có cơ hội.

Theo Thái An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn