Sao 360°

Nam Em lại nhập viện dù đang 'trời yên bể lặng'

Nam Em vừa đăng tải bức ảnh trong bệnh viện với kim truyền trên tay nhưng gương mặt khá tươi tắn.

Nam Em vừa đăng tải lên trang cá nhân một bức hình selfie mới. Dù không nói rõ là đang ở đâu nhưng qua bộ đồng phục bệnh nhân, mái tóc rối và bàn tay đang cắm kim truyền, cư dân mạng nhận ra Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đang điều trị tại bệnh viện. Dường như, người đẹp vẫn chưa lấy lại được sức khỏe sau scandal tình ái với Trường Giang dù lùm xùm đã qua từ lâu.

Nam Em lại nhập viện dù đang trời yên bể lặng

Chú thích dưới bức ảnh, Nam Em viết: "Cuộc sống ngắn ngủi. Sống tích cực lên cả nhà nhé! Thấy chế không? Vô đây mà vẫn lạc quan yêu đời. Nhiều khi đăng lên có thêm đống gạch nữa. Kệ gạch xây được nhà mà! Phải giữ tinh thần lạc quan như này thì cuộc sống mới nhẹ nhàng được."

Top 8 Hoa hậu Trái đất còn nhấn mạnh thêm: "Giờ cũng không còn sức để nghĩ tiêu cực nữa đâu. Tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Be comfortable, simple is the best. (Tạm dịch: Thoải mái lên. Đơn giản là tốt nhất.)"

Nam Em lại nhập viện dù đang trời yên bể lặng
"Giờ thì cũng không còn sức để nghĩ tiêu cực nữa đâu", Nam Em nhấn mạnh.

Sau cú sốc tình ái, Nam Em cho biết cô đã mắc chứng rối loạn lưỡng cực, vui buồn thất thường và hay suy nghĩ tiêu cực. Sức khỏe của cô cũng sa sút nghiêm trọng trong thời gian qua với chứng mất ngủ kéo dài.

Những tuần qua, câu chuyện tình ái ồn ào của bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương đã khép lại. Trong khi Nam Em vẫn phải lên chùa và vào viện thì Trường Giang với Nhã Phương bị bắt gặp đi ăn bún riêu cùng nhau. Mới đây, Nhã Phương gặt hái thêm thành công khi được mời tới Liên hoan phim Cannes với tư cách nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của một bộ phim ngắn được đánh giá cao về chuyên môn.

Theo HH (Helino)
Tin mới hơn