Sao 360°

Nam Em đau đớn vì Trường Giang và đây là phản ứng của Hoài Linh - Trấn Thành

"1 tiếng kể hết": Hoài Linh - Trấn Thành có phản ứng bất ngờ trước thông tin Nam Em yêu Trường Giang

Nam Em bảo rằng khi cô bị đau đầu, không muốn làm việc vì nỗi đau do Trường Giang gây ra, Hoài Linh - Trấn Thành đã ở bên cạnh để an ủi, động viên.

Nam Em thừa nhận, khoảng 1 tháng chìm đắm trong tình yêu với Trường Giang đã làm cuộc sống của cô xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ Nam Em lại có cảm giác đau đớn, mất mát vì một người đàn ông đến thế. Yêu một người đàn ông đã có bạn gái trước đó là điều dại dột. Sự dại dột ấy càng tăng lên gấp bội khi Nam Em đối mặt với dư luận, chấp nhận hứng chịu mọi chỉ trích, trách móc đang gào rú hướng về phía mình.

Nam Em đau đớn vì Trường Giang và đây là phản ứng của Hoài Linh - Trấn Thành

Tại talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Nam Em trút bỏ hoàn toàn ánh hào quang rực rỡ của showbiz. Cô nói hết mọi điều đang suy nghĩ. Chẳng ai có thể ngờ, câu chuyện yêu và được yêu của Nam Em ở tuổi 22 lại xót xa, bẽ bàng đến thế. Nam Em thú nhận, chính những người thân thiết với Trường Giang là Trấn Thành - Hoài Linh, khi biết câu chuyện của cô cũng không tránh khỏi sự buồn phiền.

Nam Em nói: "Tôi nghĩ một ngày nào đó những sự chịu đựng của tôi sẽ được bù đắp bằng một kết thúc tốt đẹp. Có thể người đàn ông của đời tôi đang ở một nơi nào đó, và họ sẽ bù đắp tất cả những vết thương mà những người đàn ông khác đã gây ra cho tôi. Ngày hôm trước đi quay, anh Trấn Thành, chú Hoài Linh cũng động viên tôi. Đó là cái ngày anh Trấn Thành quay cái clip Nam Em đột quỵ rồi post lên Youtube đó. Thực sự tôi đã đau đầu lắm, tôi quay không nổi và muốn bỏ về. Nhưng chú Hoài Linh cứ chạy đến để xoa đầu cho tôi".

Nam Em đau đớn vì Trường Giang và đây là phản ứng của Hoài Linh - Trấn Thành

"Rồi mọi người cứ an ủi, động viên. Anh Trấn Thành nói rằng: "Em à, hãy vui lên, đừng stress nữa, em sẽ bị bệnh đó. Em hãy mở lòng ra để cho người khác có cơ hội bước vào. Em cứ như vậy rồi làm sao người ta dám". Rồi mọi người khuyên tôi nhiều điều, tất cả mọi người đều dành sự động viên cho tôi".

Nam Em đau đớn vì Trường Giang và đây là phản ứng của Hoài Linh - Trấn Thành
Trấn Thành.
Nam Em đau đớn vì Trường Giang và đây là phản ứng của Hoài Linh - Trấn Thành
Hoài Linh.

"Tôi vui vì ít nhất bên cạnh mình vẫn còn có rất nhiều người yêu thương. Tôi chọn cách quên mối tình với anh Giang đi, mặc dù nó rất khó. Mỗi lần nhắc đến tên anh ấy thôi là tôi lại bị đau, nó như xốc vào tận tim. Tôi không nghĩ rằng anh Giang còn ở trong con người tôi nhiều như thế. Tưởng là đã quên một phần nào nhưng nhắc lại vẫn đau kinh khủng".

"Chú Hoài Linh muốn tôi tốt hơn trong công việc, còn anh Trấn Thành thì mong sẽ tốt hơn trong tình cảm, suy nghĩ. Từ khi tôi công bố câu chuyện này ra, không ai trách móc tôi cả, mọi người cứ im lặng thôi. Tôi sợ sự im lặng này, cũng có nghĩ rằng có khi nào mình làm sai không ta. Cảm xúc thì tôi thấy rằng đúng, suy nghĩ thì lại bảo là sai. Tôi là đứa sống thật nên không bao giờ giấu gì cả. Bởi vì tôi nghĩ, mỗi câu chuyện lướt qua trong cuộc sống của tôi đều cần sự ghi nhận lại, dù nó là xấu, là tốt đẹp, tôi đều muốn lưu lại. Vì não con người không ghi lại hết được. Có thể, sau này khi nhìn lại tôi sẽ ồ lên, đúng là tuổi 22".

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn