Sao 360°

Nam diễn viên 'Reply 1997' Seo In Guk xác nhận hẹn hò với mỹ nhân kém 7 tuổi

Nam diễn viên, ca sĩ của "Reply 1997" Seo In Guk (30 tuổi) được xác nhận đã hẹn hò với mỹ nhân Kpop được một năm rưỡi.

Vào ngày 06/12, tờ TVReport đưa tin độc quyền, nam tài tử "Reply 1997" Seo In Guk cùng nữ thần tượng Park Bo Ram đã hẹn hò được 1 năm rưỡi. Tờ tin tức này bắt gặp cặp đôi trong một buổi hẹn hò và có vẻ như họ không hề quan tâm đến ánh mắt của công chúng. Cặp đôi thích được hẹn hò đơn giản như những người bình thường.

Trùng hợp thay, Park Bo Ram và Seo In Guk đều từng là cựu thí sinh của chương trình "Superstar K". Seo In Guk xuất hiện trong mùa đầu tiên, còn Park Bo Ram xuất hiện trong mùa thứ hai của chương trình. Hai người trở nên thân thiết mặc dù cách nhau 7 tuổi.

Nam diễn viên Reply 1997 Seo In Guk xác nhận hẹn hò với mỹ nhân kém 7 tuổi

Theo TVReports, Seo In Guk và Park Bo Ram đã trở thành những người bạn thân thiết nhất từ khi mẹ của Park Bo Ram qua đời vào tháng 10 năm ngoái. Cha của nữ ca sĩ cũng đã qua đời vào năm 2010. Seo In Guk đã luôn ở bên cạnh Park Bo Ram trong suốt quãng thời gian khó khăn và trở thành nguồn động viên lớn nhất của cô.

Nam diễn viên Reply 1997 Seo In Guk xác nhận hẹn hò với mỹ nhân kém 7 tuổi

Một nguồn tin thân cận của hai nghệ sĩ cho hay: "Tôi có thể nhận thấy tình cảm chân thành của Seo In Guk dành cho Park Bo Ram. Mặc dù phải trải qua giai đoạn khó khăn gần đây, nhưng anh ấy không bao giờ thể hiện trước mặt Park Bo Ram. Anh ấy luôn bắt máy ngay lặp tức mỗi khi Bo Ram gọi. Tôi thực sự hy vọng mọi người sẽ ủng họ cặp đôi này."

Ngau sau đó, công ty đại diện của Seo In Guk (BS Company) đã đưa ra thông báo xác nhận tin tức này là sự thật, nhưng công ty không biết thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về mối quan hệ của cặp đôi.

Theo Zonny (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn