Sao 360°

Nam diễn viên 'City Hunter' chính thức thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

Lời thừa nhận của nam diễn viên kỳ cựu Choi Il Hwa khiến rất nhiều người hoang mang.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Choi Il Hwa đã chính thức thừa nhận những cáo buộc liên quan tới hành vi quấy rối tình dục.

Trước đó, một số nhân chứng đã tố cáo nam diễn viên Choi Il Hwa đã có hành vi quấy rối tình dục khi tham gia một vở kịch từ nhiều năm trước đây.

Nam diễn viên City Hunter chính thức thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

Sau một thời gian im lặng, Cho II Hwan đã chính thức đưa ra lời xin lỗi: "Tôi chân thành xin lỗi. Nếu có bất cứ điều gì, dù lớn hay bé, liên quan đến tôi, tôi sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Tôi chỉ có một trái tim của một tội nhân".

Nam diễn viên cho biết từ khi sự việc bắt đầu nổ ra, ông đã muốn nói lời xin lỗi dù rất sợ hãi: "Tôi không muốn mình mãi hèn nhát tránh né. Mặc dù lời xin lỗi của tôi không đủ để chữa lành những vết thương mà tôi gây ra cho họ nhưng tôi thật sự đang rất hối hận và dằn vặt. Tôi sẽ chịu mọi hình phạt của pháp luật".

Hiện tại, Choi Il Hwa đã chính thức rời khỏi các chương trình cũng như các dự án phim mà ông đang tham gia. Cụ thể, nam diễn viên cũng sẽ rời khỏi bộ phim truyền hình "Hold Me Tight" của MBC.

Nam diễn viên City Hunter chính thức thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

Đồng thời, Choil Il Hwa sẽ rời khỏi vị trí của mình tại Hiệp hội các diễn viên Hàn Quốc và từ bỏ vai trò cố vấn học thuật tại Đại học Sejong.

Choi Il Hwa sinh năm 1959, ông là diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn. Cho II Hwa từng ghi dấu ấn với các bộ phim như "Kiss Me Much", City Hunter, Deranged...

Nam diễn viên City Hunter chính thức thừa nhận hành vi quấy rối tình dục
Jo Min Ki và Oh Dal Soo, Jo Jae Hyun

Trước đó, hàng loạt diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã bị cáo buộc về tội danh quấy rối tình dục như Jo Min Ki và Oh Dal Soo,Jo Jae Hyun. Nguồn cơn của việc lên tiếng này xuất phát từ trào lưu "MeToo" do nữ diễn viên Song Ha Neul lan truyền sau lời tố cáo Jo Min Ki.

Hàng loạt sao nữ nước này lần lượt chỉ đích danh những kẻ có hành vi đồi bại với mình, họ đều là người nổi tiếng như diễn viên, đạo diễn và Giám đốc đài truyền hình.

Những thông tin này đang thực sự khiến người hâm mộ xứ Hàn hoang mang bởi đây là những diễn viên kỳ cựu được mọi người yêu mến.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn